HighCute Radio – The Romantic and Idols của chúng tớ

8

Vậy là The Romantic and Idols Season 1 đã kết thúc hơn 1 tuần rồi . Không biết các bạn đã xem season 2 chưa?  Như đã hứa cùng nhau, Highcute hội, những fangirls yêu mến 8 thành viên của season 1 rất nhiều, chung tay thực hiện Radio đặc biệt này.

Bao giờ cũng thế Season 1 luôn để lại tình cảm đặc biệt và đó là điều càng hối thúc mình thực hiện blogRadio này.  Chúng ta cùng chia sẻ suy nghĩ về các cặp đôi cuối và thưởng thức lại những bài hát hay trong bộ OST khủng của chương trỉnh nhé. *o* .

HighCute Special radio !!! The Romantic and Idols của chúng tớ !!!

Bài viết bởi:  Thanh Thúy, Trang Ngố, Cá Chim Chiên Cay, Mèo mũm mĩm, Lehany. MC a-ma-tơ: Lehany

Một chuyến đi 4 ngày 3 đêm cùng nhóm bạn và tìm thấy người bạn cảm mến? Vâng Radio của chúng ta mang đến 4 câu chuyện xao động chân thật của những chàng trai, cô gái trẻ trên đảo Jeju xinh đẹp.

the romantic and idol season 1 mir jei

Mir Jei: Em thích chị.

Ở bên Jei, mọi quy tắc trước đó của Mir đều bị vô hiệu hóa. Mir quan tâm Jei như một người đàn ông chứ không còn là cậu nhóc nữa. Lúc chọn cặp cuối cùng, khi Mir khoác áo cho Jei thì Mir đã lớn thật rồi. Và Jei, sau khi giằng co giữa JK và JB, Jei lại tìm được sự ấm áp và vui vẻ cô cần ở một nơi không ngờ tới nhất. Có thể nói cặp đôi này cũng là định mệnh không nhỉ? Sau những lần hoán đổi, những trăn trở, cuối cùng họ lại ở bên nhau.

The romantic and idol season 1

JunK HyeJeong: Cặp đôi màu vàng

Những sóng gió của đôi này tưởng chừng không có vì buổi hẹn hò của họ luôn nhịp nhàng và rộn tiếng cười nhưng họ đã đấu tranh trong trái tim rất nhiều. Qua 3 phút sự thật, Khi JK rất thẳng thắn và mạnh mẽ, một lẫn nữa áp đảo HJ còn bối rối, Em có thích anh không?, câu trả lời lưỡng lự của HJ –uuh… Sự dứt khoác của JK: “được rồi, Anh thích em, Let’s go”. Mình biết là JK đã rất can đảm để hỏi như thế và cũng giúp được HJ xác định lựa chọn của mình. Anh như khẳng định rằng là Anh, người luôn quan tâm tới em, chứ không là người em luôn phải nhìn từ xa.

The romantic and idol season 1

SeungA – JB: Duyên hay Nợ? 

Con người ta gặp nhau khi trái tim còn “chỗ trống” thì sẽ rất vui vẻ, cũng như JB và SA vậy. Có thể nói ở ep1 thì cuộc gặp gỡ khiến mình ấn tượng chính là cuộc gặp gỡ của JB và SA. Một JB hồn nhiên, vô tư. Một SA nữ tính, có chút vụng về và đôi lúc nhí nhảnh. Ban đầu hai người có vẻ rất hợp nhau: cùng nhóm máu A, cùng chung nhiều sở thích. Và lúc nắm tay SA, JB cũng không hề ngần ngại mà vô cùng tự nhiên. Lúc đó có lẽ cả hai người đều cảm thấy đây là một nửa phù hợp với mình…

The romantic and idol season 1

JiSik: Cặp đôi định mệnh

HS và JH giống nhau đến kì lạ, đều rất ngại ngùng và không mạnh dạn trong bắt chuyện với người khác. Họ ngại quá nên tạo cho mình vẻ lạnh lùng nhưng không phải thế, khi cả hai ở cùng các thành viên của nhóm, đều rất ồn ào và dễ thương  . Họ kín đáo và không muốn skinship nhiều trước người khác. Những lần bên nhau của họ đôi khi không có tiếng nói nào như chỉ tận hưởng cảm giác đang bên cạnh người mình yêu thương thôi. Chỉ cần nhìn thấy JiSik, bạn sẽ cảm nhận tim, lửa tung tóe dù họ cứ ngồi như hai cục đất.

/yeah/

Lần đầu thực hiện 1 Blogradio, nên có rất nhiều thiếu sót, mong các bạn thông cảm.

Chúc cho 8 thành viên của chúng ta nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc trong năm mới nhé.

Chúc cho bạn đọc HighCute cũng thế, một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào.

Credits: HighCute & photos@tumblr.

.

Share.

About Author

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

8 Comments

 1. *Chạy chạy* *ôm ôm* Ss vất vả rồi :kiss:
  Khi mới bắt đầu cùng ss và mọi người viết review em không nghĩ nó sẽ tuyệt đến vậy đâu! *o*
  Sau ss2 chúng ta lại cùng làm nhé ss! yêu ss nhiều lắm vì ss đã giúp mọi người cùng lưu giữ lại những cảm xúc vui, buồn cùng ss1!
  Yêu cả tám bạn trẻ và hơi sứt mẻ với JB! smile))))))))
  Tạm biệt RI ss1 :cry:
  PS: Ji-Sik is real! :kiss:

  • :kiss: Ôm ôm :roll: S1 muôn năm. Uh thì sis cũng không nghĩ mình sẽ thu âm đâu, định tập hợp bài reivews từ mỗi cá nhân, để có cái nhìn tổng thể và khách quan về chương trình thôi. Nhưng tại đêm tới, sis nghe radio nên thử xem sao. :roll: Được khen nên thích quá …

  • Sis đã fix login bằng FB, Yahoo, … okie rùi hen :kiss: vậy hả? sis nghe cứ như buồn ngủ. mà phần đầu của Mir Jei, xóa tiếng ồn làm nghe như đọc gấp, thiếu hơi, nghe mà cũng mệt theo lun :-?. Sis là rất ưng phần bài của em Mir Jei vừa đủ và trọn ý. Sis ko soi yellow nhiều nên không biết ý kiến có hợp ý mấy đứa không hen? :eat:

Leave A Reply

awesome comments