Kim Nam Gil – Người ở lại

0

Người ở lại

Từ lâu lắm rồi,… họ vẫn đứng đợi người…
Giống như ngày trước, với niềm tin của chúng ta

Không thể tưởng tượng được tôi không thể tìm ra Người…
Vẫn chưa quá trễ để trở về bên tôi, hãy cười thật to và nói tất cả là trò đùa thôi…

Tôi sẽ ở ngay đây…
Chỉ là.. nếu Người nghĩ về tôi…

Ngày nào đó… khi Người tìm tôi…
Đừng bỏ đi trong thất vọng…

Người ở lại và
Người ra đi
Nếu có một ngày khi Người nhớ và một ngày khi Người cảm thấy hối hận…

Tôi sẽ ở đây…
Chỉ vì Người thôi
Tôi sẽ là người ở lại..
…để tôi có thể nhớ Người…

Shark Ca Map - Son ye jin kim nam gil

Đây là một ca khúc mới cùng lời bài hát do Kim Nam Gil gửi tặng trên blog chính thức của anh, vốn biết đến với nhiều tài lẻ, chúng ta cùng nghe giọng hát đẹp buồn của anh qua một  ca khúc cũng buồn không kém – như một lời nhắn nhủ cho nhân vật YiSoo của anh trong Shark vậy. Bạn có cảm thấy không?

Các bạn có vừa xem xong Shark Cá Mập chưa? Cái kết gây nhiều xót xa và bất bình cho chúng ta. Dù có lẽ ngẫm nghĩ thì nó không phải quá tồi tệ nhưng cách Biên Kịch hành hạ và lấy đi hơi thở cuối cùng của Yi Soo, chàng trai tội nghiệp của chúng ta khiến tôi thấy không cam lòng chút nào. Có lẽ đỡ hơn phim Bad Guy một chút, nhân vật của anh không bỏ rơi Hae Woo, chị ấy biết mình phải làm gì, chị ấy biết anh là sức mạnh và nguồn sống của mình, chị ấy cũng yêu anh đến đau thấu trái tim. Tóm lại, không cần happy ending rầm rộ, một kết thúc mở khác sẽ tốt hơn cho Cá Mập.

Riêng về Kim Nam Gil, tôi cảm thấy lo lắng, những vai diễn của anh luôn ra đi vào kết thúc. Dù gì sau phim Cá Mập, tôi không muốn anh nhận bất cứ phim nào với cái chết nữa. Nói không phải mê tín nhưng tôi thấy không thoải mái hay vui vẻ gì khi xem phim và biết nhân vật của anh lại phải ra đi sau từng ấy đau khổ, bất công và cô độc.

Còn bạn nghĩ sao về kết phim Shark Cá Mập?

Credits: Lehany@HighCute.Net & Gil-story.com

Share.

About Author

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

Leave A Reply

awesome comments