Địa chỉ hữu ích cho bạn muốn kiếm tiền trên mạng

13

Hôm nay mình chia sẻ suy nghĩ về Kiếm Tiền Trên Mạng và blog bạn Danny Nguyễn – kiemtientrenmangaz.com – nơi gần đây, mình thường ghé đến để học hỏi thông tin, thủ thuật và kinh nghiệm của Danny.  Như cái Bio ngắn của mình mà mọi người có để ý qua, thì mình rất quan tâm và thực sự là muốn thành công với Kiếm tiền online. Nhưng thông tin về nó tại Việt nam là những ý kiến cảnh cáo lừa đảo, tránh xa ra, đừng để bị lừa,…. vâng, nếu bạn cũng như mình lần đầu tìm hiểu thì đa số sẽ hoài nghi và nản đến lui thôi. Nếu không muốn bị lừa. ^^ .

Có điều mình may mắn đã tìm hiểu kĩ hơn, google việt nam rồi google cả năm châu ^^, mình cũng nhận được nhưng thông tin bổ ích và củng cố lập trường về MMO.  Trong thời gian gần đây, các blogger aka internet marketer nổi tiếng của Việt nam đã lộ diện và chia sẽ kinh nghiệm của họ cho chúng ta. Điều may mắn đó đã thúc đẩy mình cũng như những bạn cùng chí hướng phát triển kế hoạch riêng mình. Một người bạn cùng mục tiêu và đã đi trước, tiếp thu và hành động được nhiều hơn so với mình, đó là Danny Nguyễn – nên mình không cần suy nghĩ nhiều khi lưu lại blog và ghé thường xuyên để theo dõi tình hình kiếm tiền trên mạng của bạn ấy *thấy nhiều chuyện chưa ;))*

kiem tien tren mang highcute

[zilla_likes]

Kiemtientrengmangaz chia sẻ những kiến thức về quá trình học tập, xây dựng, thực hành hình thức tiếp thị liên kết và kinh nghiệm làm sao cho tốt hơn của Danny, tránh những sai lầm dễ mắc phải. Ngoài ra, những bài hướng dẫn cho người mới tìm hiểu về blogging,  muốn làm blog, những kỷ thuật về thiết lập, vận hành và quản lý site blog ra sao, đều là những bài viết bổ ích mà newbie chắc chắn sẽ cảm thấy vui vì đã tìm được lời giải cho những khúc mắc của mình.  Nói chung là mình tới đây, mình được lợi nhiều hơn mà chưa thấy hại laugh.  Ngoài ra thì Danny còn tích cực góp phần phát triển cộng đồng kiếm tiền online với hình thức Affiliate Marketing cho Việt nam ta, vì mỗi bài viết bạn ấy đều khơi gợi tò mò và nung nấu sự tham vọng làm giàu trong chúng ta bằng những dẫn chứng vì đâu bạn ấy làm được như thế ;) và rồi bạn cũng sẽ như mình, quyết tâm gom tiền để đầu tư sớm cho một hành trình mới đầy thử thách cũng như tiềm năng rộng lớn.

Sẵn đây là năm mới đến mình chúc cho Kiemtientrenmangaz và Danny thật nhiều thành công và sức khỏe trong năm 2013. Hãy cùng hoàn thành tốt kết hoạch cho 2013 laugh.

Lehany

 

Share.

About Author

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

13 Comments

  1. Hi, Bài viết rất hay. Thanks bác đã ủng hộ em, Tiếc là đợt contest ko có ai tham gia cả, chỉ có bác laugh Em có 1 món quà tặng bác làm kỷ niệm. Bác cho em email nhé laugh

Leave A Reply

awesome comments