15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300

9 Lý Do bạn nên xem Chín lần Ngược thời gian

nine times travel chin lan nguoc thoi gian highcute
Đối với đài TvN và các khán giả phim hàn thì năm 2012 với một loạt phim xuyên không trên đài chính và đài phụ, thì tìm ra một phim xuất sắc để gây ấn tượng tốt và khác biệt với các phim đã chiếu càng khó khăn và đòi hỏi cao hơn. Nó còn đặc biệt hơn khi TvN với bộ phim vượt thời gian xuất sắc Queen In Hyun’s Man (QIHM) – Người đàn ông của Hoàng Hậu In Hyun, cực kỳ thành công và nhận được yêu mến từ khán giả và công nhận từ giới chuyên môn. Khi họ thông báo sẽ ra mắt một phim cùng chủ đề trong năm 2013 đã không ít người e dè và lo lắng nó sẽ không vượt qua cái bóng lớn của QIHM. Quả thật, khán giả trở nên khắc khe hơn với Nine, đòi hỏi một kịch bản tốt hơn, diễn xuất tốt của dàn diễn viên.

Quả thật, Nine sẽ không khiến bạn thất vọng đâu, vì:

– Một kịch bản chắc chắn, hợp lý, được đầu tư trước cả QIHM, được kiểm soát và tìm kẻ hở trong 2 năm.
– Là Êkip xuất sắc từ QIHM, cùng đạo diễn, biên kịch và toàn bộ staff, những người tạo nên những thước phim đẹp và nghệ thuật như phim điện ảnh. Sự đầu tư về mặt nghe nhìn rất tốt.
– Là quy tụ những diễn viên có năng lực và đẹp long lanh :3
– Tương tác giữa các diễn viên cho một tình yêu ngang trái, một tình bạn kinh điển, những day dứt ân hận, mối thù ai oán, tình đồng nghiệp,… uyển chuyển và lay động bạn qua diễn xuất nhập tâm và chuyên nghiệp của họ.
– Vì nam chính và nữ chính là những great kisser smile)
– Ngắm nhìn địa danh đẹp.
– Bạn chẳng đoán được gì tiếp theo khi kết thúc tập phim :v
– Những câu thoại ý nghĩa.
– Nhạc phim hay lắm.

Thể loại giả tưởng này thường khiến chúng ta nửa tỉnh nửa mơ nhưng ở Nine có những tình huống khá logic và thực tế. Nó khiến bạn phải suy nghĩ nếu đó là thật thì sao?  để mà hiểu mà khóc cười cùng các nhân vât. Qua phim này, fangirls đổ ầm ầm chú Lee Jin Wook smile)) cười đầy nhăn nheo – nhưng đôi mắt đẹp * so với Hàn quốc thì quá đẹp *, Chị siêu mẫu Jo Yoon Hee thật hợp với tóc ngắn và vai diễn hoàn hảo nhờ diễn xuất rất tốt của chị, mình gọi chị ấy siêu mẫu vì dáng chuẩn lắm nhá *O* Mà xinh đẹp tự nhiên đó. và bạn trẻ Park Hyung Sik – diễn viên idol đang làm việc chăm chỉ cũng như có tài để phát huy, tương lai sáng lạng cho cậu ấy như một diễn viên nhí.

nine times travel chin lan nguoc thoi gian 1 highcute
Những yếu tốt trên, hết một nửa là những điều cần có để có một tác phẩm hay đi vào lòng người. Sau Nine, nhiều người biết đến và công nhận các diễn viên trẻ mà tài năng này, họ có thêm cơ hội và sẽ sớm tái ngộ chúng ta trong các dự án tương lai. Tại sao bạn lại bỏ qua Nine nếu bạn đang tìm một bộ phim hay chứ? Nếu bạn đã xem phim rồi thì nói cho HighCute biết cảm nhận của bạn thế nào?

Credits: Lehany@HighCute.Net

Comments

CHIA SẺ:
Category:Cảm Xúc Phim
BÀI TRƯỚC
Shark Cá Mập không ngừng bơi để sống sót
TIẾP THEO
Shark Cá Mập – Nơi cuối con đường, liệu anh có chờ em không, YiSoo?
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

0 Comment

    LEAVE A REPLY