15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300
all about my romance - shin ha kyung highcute.net

All About My Romance – Tôi khác biệt VS Tôi yêu em

Cuối tuần rồi, mọi người đã có một tuần may mắn chứ? HighCute hy vọng bạn đọc HighCute sẽ thấy thoải mái, vui vẻ và đồng cảm khi đến đây. ^_^. Hôm nay lại một cảm nhận hay và xúc tích về anh già Kim Soo Young của Câu Chuyện Tình tôi, nếu bạn có theo dõi phim thì mình nghĩ rằng bạn không thể chối bỏ sự quyến rũ của chàng nghị viên đầy rắc rối này.

“Tôi khác biệt, nhưng em còn mang đến cho tôi một sự khác biệt lớn hơn!”

all about my romance - shin ha kyung highcute.net
Tôi – nghị viên Kim Soo Young, nổi tiếng ngang tàng, ngạo đời trong Đảng Đại Hàn, ngôn ngữ sắc bén, trào phúng không ai bì kịp, tư tưởng sâu sa, tiến bộ nhưng đang bị mắc kẹt giữa một lũ kém tài, lắm chuyện và thủ đoạn!

Tôi – trái tim chưa từng rung rinh trước ai, đã có cái đầu rung rinh dữ dội dưới cái bình cứu hỏa xinh đẹp trong tay em, lúc đó tôi còn chưa kịp nhận ra em xinh đẹp đến thế!

Tôi – không biết từ lúc nào ánh mắt cứ dõi theo em – cô nghị viên cứng đầu với cái lưỡi sắc bén không kém tôi!

Tôi – khi chứng kiến em nổi giận trước các đồng nghiệp nam và cảm thán đau buồn, bất lực trước thực trạng tha hóa của các nghị viên lẫn bộ máy chính trị, chẳng hiểu sao có điều gì trong tôi bị đánh thức, tôi nhận ra tôi cũng đang xót xa không kém gì em!

Tôi – khi nghe em nói về việc ngủ mơ thấy trai vào thời kỳ rụng trứng, trong lòng mới thấy tò mò và thú vị làm sao!

Tôi – bị hình ảnh của em vây lấy, tình trạng vật vờ và chối bỏ, trì hoãn cảm giác lạ lùng đó khiến tôi mệt mỏi. Đầu óc váng vất khác lạ và nhịp tim bất thường khi tôi nghe em nói, thấy em cười.

Tôi – biết rằng mỗi chúng ta là 1 sự khác biệt và giữa chúng ta có bức tường Đảng phái khác biệt. Nhưng không thể để bản thân tiếp tục làm điều khác biệt với những gì trái tim hâm dở của tôi mong muốn.

Tôi – biết rằng tôi đã say em lắm rồi, muốn ôm em, muốn cướp lấy bờ môi xinh đẹp kia lắm rồi. Và tôi muốn trong ánh mắt lì lợm, cương nghị kia có hình ảnh của tôi!

Em – hãy nhớ rằng đôi ta là những khác biệt vô cùng, nhưng đằng sau tất cả, ta cùng có trái tim nhiệt huyết sục sôi. Và tôi tin, chẳng có sự khác biệt nào khác có thể ngăn tôi giữ em bên mình!

Tự sự Kim Soo Young trong thời gian đầu bù tóc rối ở nhà xếp hình! smile)

all about my romance - shin ha kyung 4

Credits: PharmCop (kites.vn) – HighCute.Net

Comments

CHIA SẺ:
Category:Cảm Xúc Phim
BÀI TRƯỚC
Shark Cá Mập – Vì con đường này tôi sẽ đi một mình mãi mãi
TIẾP THEO
Happy Birthday 360KPOP
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

0 Comment

    LEAVE A REPLY