15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300
Emergency Couple

Emergency Couple – Nên hay không việc anh còn thích em?

Anh có nên nói với em rằng anh vẫn còn thích em không?
Emergency Couple
Một ca khúc xưa cho một mối tình cũ. Nhưng đây chính là hiện tại trong suy nghĩ của anh và là những gì anh muốn nói với tình yêu ngày ấy đang ngồi trước mặt anh nơi này.

Anh chưa từng nghĩ sẽ có giây phút nào mình lại đối diện nhau thế này. Đâu đó trong những năm đã tan biến vào quá khứ, anh tưởng mình đã xoá nhoà bóng dáng người con gái đã từng khiến mùa hè tuổi trẻ của anh rạo rực hơn bao giờ hết. Thế mà lúc này đây, khoảng khắc đứng trước em, trái tim anh lại thổn thức và ngập ngừng mãi chẳng thể thốt nên lời, dẫu chỉ là một câu nói vu vơ “Dạo này em thế nào rồi?”. Anh lại ngượng ngùng trước em như ngày xưa rồi thì phải. Không biết em có như thế không nhỉ?

Emergency Couple

Vẫn khuôn mặt ấy, vẫn nụ cười ấy, rất gần nhưng sao thấy xa xôi đến thế này. Anh biết việc em có thể lại xem anh như một người bạn dẫu anh chẳng hoàn hảo như em từng nghĩ và chấp nhận tình cảm từ phía anh thêm một lần nữa là điều vô cùng khó khăn. Nhưng em à, anh có thể đợi đến lúc định mệnh đưa em trở về bên anh mà. Sẽ chẳng đếm ngày, tính năm đâu, sẽ chờ đợi em lâu thật lâu. Vì giờ đây, với anh, chờ đợi em là việc dễ dàng nhất mà anh có thể làm. Có thể là em không tin nhưng quên em, từ bỏ em một lần nữa là điều quá xa vời mà anh chẳng dám nghĩ đến. Một lần với anh đã là quá nhiều hối tiếc trong anh rồi, thế nên, lần này, sẽ lại chờ đợi em mà thôi. Đợi cả cuộc đời cũng không quan trọng với anh. Vì những ngày trong tương lai của anh chỉ là để yêu em thôi.

Anh có nên nói với em rằng anh vẫn còn yêu em không?
[Oan gia phòng cấp cứu – Tập 14]

Cre: ad@kitesvn – pics@tumblr

Comments

CHIA SẺ:
Category:Cảm Xúc Phim
BÀI TRƯỚC
Vì sao đưa Anh tới – Người em luôn gọi tên
TIẾP THEO
My Lovely Girl – Hương vị nhạt cho thu đơn sắc
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

1 Comment

  • March 22, 2014 at 2:16 pm
    Mr Hai

    Mục tiêu affiliate ngon đó :P

    REPLY

LEAVE A REPLY