15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300
Fight For My Way KimJiwon ParkSeoJoon SongHayoon 2017 Highcute

Fight For My Way – Cuộc đời ơi sao cứ ba xạo với tôi chứ

Fight For My Way (Thanh xuân vật vã) ra lò tập 3, bạn đã xem phim chưa?

Đâu đó trong phim, bản thân tôi xuất hiện cùng bộ tứ ngô ngố Dong Man, Ae Ra, Solhee, JooMan.

Chúng ta luôn được dạy là hãy sống hết mình, cống hiến cho đời. Nhưng mà đời thì quá phũ với lời nói gió qua của nó, bạn phải tỉnh táo vì sẽ rất vui rồi lại rất đau đó.

Bạn có nhớ người lớn vẫn hỏi chúng ta về ước mơ khi ta còn bé. Ước mơ càng cao sang, nghề nghiệp càng có vẻ khó hiểu thì lại được tung hô giỏi giỏi. Rồi người lớn cỗ vũ rằng chúng ta có thể làm bất cứ điều gì ta muốn nếu cố gắng hết sức, chăm chỉ thực sự. Nếu bạn đang nghe những lời đó thì để mình giúp bạn tỉnh mộng nha.

BANG BANGGG BBAANNNGGG !!!

Mình là cuộc đời nè, để mình giãi bày cho bạn nghe. Thực sự thì mình rất phũ hay nói thẳng là rất tàn nhẫn với tất cả mọi người. Đặc biệt là tuổi trẻ nghèo. Có bao nhiêu Bill Gates, Mark Phây Bút, … vâng nói tóm lại thì thiên tài chỉ đếm được trên đầu ngón tay, còn kẻ lù khù thì quá nhiều, cho nên mình rất thoải mái ban phát sự nhẫn tâm cho họ.

Fight For My Way Ep 3 KimJiwon ParkSeoJoon SongHayoon 2017 Highcute

Khi một chân, lộn hai chân bước vào đường đời, tự tay kiếm cơm vô miệng, kiếm chỗ trú thân trong bốn mùa, bạn hãy đã hiểu ra đời không như mơ.

Hồi xưa, mơ cao sang thế nào thì giờ te tua thế đó. Bạn cố gắng bằng sức lực nhưng cuộc đời không công nhận. Đi lên bằng đôi chân, đôi tay và trí tuệ hơn người nhưng đời vẫn từ chối dập tơi tả. Rồi hết giờ làm, bạn buồn bã ra về, ăn cái đã và tự động viên rằng :“thôi kệ, đời nó vậy sad. Tắm mát mẻ, cái bạn lên mạng thư giản thì lại thấy “mình nè laugh <- aka cuộc đời” cảm thương bình luận động viên cho những câu chuyện vượt khó như nó tốt đẹp lắm. Bạn chỉ muốn đập máy, sỉ vả nó sấp mặt như mình đã làm với bạn lén lút rồi đi động viên công khai thế này hờ hờ ha ha ha… Khinh!

Nhưng bạn ơi, cuộc đời là do chính những con người trong xã hội này tạo ra (có bạn ở trỏng nha) từ tư tưởng, tư duy, cách sống, thái độ, tiêu chuẩn và phá n xét. Vâng những người này tự cho mình cái quyền phán xét và ức hiếp người khác, vậy sao bạn lại nghe theo họ? Để rồi bạn khổ pardon .

Không tốt nghiệp đại học danh giá

Không có thế lực

Không có tiền

Không có ngoại hình

Không còn trẻ

=> Sẽ không có công bằng nào ở đây hết. Sẽ chỉ có đau khổ đến khóc hoài lun.

Nếu bạn đã nhận thức tất cả những điều này, hãy suy xét cho mình một lối đi của hiện tại chứ không phải giấc mơ hão huyền nào.

Có đam mê

Có chuyên môn

Có chăm chỉ

Có gan chơi tới bến

Có người tin tưởng bạn

Có ý thức tiêu chuẩn hạnh phúc riêng

=> Nếu vậy thì hãy cứ làm điều bạn muốn vì bạn sẽ hạnh phúc đến rơi nước mắt. acute Hãy làm mọi thứ dù có thất bại nhưng thật tự hào bạn đã nghiêm túc làm mọi thứ. 

 

THẤT BẠI THÌ KHÔNG SAO. NHƯNG KHÔNG THỬ SỨC LÀ KHÔNG CHẤP NHẬN ĐƯỢC.

Để mình bật mí là những kẻ điên như vậy lại luôn thành công đấy, thực ra thì mình không có nói xạo, chỉ là có rất ít người vượt qua được sự tàn nhẫn của mình để đạt mục đích. Mà đa số là bỏ cuộc để cuộc đời đạt được mục đích hành hạ hả hê. Nhưng thi đấu mà thắng hoài nên giờ mình đang chán lắm. Mình muốn thua cơ, nên bạn hãy làm điều đó cho mình nhé good .

Hyoan@HighCute

Comments

CHIA SẺ:
Category:Cảm Xúc Phim
BÀI TRƯỚC
Running Man 2017 – Khởi đầu mới với 2 thành viên mới
TIẾP THEO
9MUSES trở lại với Remember vô cùng chất lượng
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

0 Comment

    LEAVE A REPLY