15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300
Fight For My Way KimJiwon ParkSeoJoon SongHayoon 2017 Highcute

Fight For My Way – Tìm đâu ra đám bạn tri kỷ giữa đời biến động

Có đứa bạn thân mấy mươi năm mà vẫn bên mình nó tuyệt cỡ nào, bạn có biết không?

Nó với mình vẫn cãi như chó với mèo

Nó với mình éo có lời đẹp đẽ cho nhau nhưng người khác không được phép nói xấu nha

Nó dẹo với trai, nó bảnh với gái là đây chỉ muốn ói  rofl 

Khóc cùng, cười cùng, ăn chung, tắm chung, ngủ chung,… thật tệ khi éo phải là người êu mà là nó :v

Nó sẽ quẩy phụ khi mình vui vẻ yêu đời

Nó sẽ tức phụ khi mình bị ức hiếp

Nó oách cùng mình cho tụi xấu té khói

Nó như người thân yêu… mà mình sẽ không nghĩ là sẽ sống thiếu nó ấy !!!

Đó là Choi AeraGo Dong Man, đôi bạn thanh mai xút quần  friends 

Cảm thấy thật ghen tị với họ, vì mấy ai tìm được bạn bè thực sự trong cuộc sống này?

Fight For My Way KimJiwon ParkSeoJoon SongHayoon 2017 Highcute

Fight For My Way KimJiwon ParkSeoJoon SongHayoon 2017 Highcute

Bộ phim Fight For My Way hay Third rate my way hoặc Ssam my way (vâng, KBS chết bầm 1 lúc tùm lum tên @@) đã lên sóng 2 tập đầu, nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả. Phim kể về tuổi trẻ, những người trẻ sống và chiến đấu cho ước mơ, cuộc đời mình; chứ không để người khác quyết định. Một Dong Man – võ sĩ tài năng Taekwondo thời thiếu niên, Aera mơ làm phát thanh viên, Sulhee mong ước kết hôn hạnh phúc.

Ít nhiều bạn sẽ thấy mình trong đó, công việc gặp khó khăn, làm trái nghề, không theo đuổi ước mơ, người khác xem thường chúng ta bằng những định kiến của họ, chúng ta vẫn phải cười mà chiến đấu. Và rồi chúng ta cảm thấy lạc lối vì gục ngã cho rằng mình đúng là thứ rác rưởi mà họ nói.

Nhưng mà như Choi Aera đã nói:” Tôi không đi du học, tôi không tốt nghiệp trường cao sang, tôi làm công việc không hào nhoáng, nhưng tôi sống hết mình với cuộc sống mình và tôi đang rất hạnh phúc với cuộc đời mình thì các người là ai mà dám xem thường hay thương hại cuộc đời tôi?

Chỉ có Choi Aera là người mạnh mẽ, biết đương đầu với sóng gió và ngẩng cao đầu trước mẹ thiên hạ cool . Tôi tin chắc cô ấy sẽ vực dậy đứa bạn thân to mồm Dong Man, cũng như luôn ở đó cổ vũ SulHee – cô nàng thân không kém tên kia, thế nào cũng bị thất tình làm loạn cho xem.

Nhưng chỉ mới 2 tập thôi, đã thấy buồn sao mình không có đứa bạn thân nào nhỉ. Có ai đó động viên khi mình buồn, đập mình khi mình vớ vẩn, xử thằng người yêu khốn nạn cho mình, không ngại alô cái là nó chạy đến bên cạnh mình dù bất cứ giá nào…

Chưa biết câu chuyện sẽ đi về đâu, có 1 điều đảm bảo rating là diễn xuất phối hợp rất tự nhiên và đẹp đôi giữ Park Seojoon cùng Kim Jiwon. Đây là một vai thử thách và khác lạ so với những vai sang chảnh đó giờ của Jiwon. Và có thể nói là em sẽ thầu hết cho anh chị xem kkk… Thời trang của nhân vật Aera là điểm yêu thích của mình  heart quá đẹp trong sự đơn giản. Quần tây, áo vest, màu sắc thì nhẹ nhàng,… chắc chắn không rẻ âu huhu!!

Một lý do để mình đu phim là nữ thứ Song Hayoon, theo dõi em ấy từ những ngày chưa debut tới giờ, mong em sẽ phất lên nhờ vai này ^^// sau bao kiên trì vào vai phụ.

Hãy ủng hộ tụi nhỏ nhé #FightMyWay #KimJiWon #ParkSeoJoon #SongHaYoon fighting ~~~

 

Hyoan@Highcute

Comments

CHIA SẺ:
Category:Cảm Xúc Phim
BÀI TRƯỚC
WINNER – REALLY REALLY MV
TIẾP THEO
Running Man 2017 – Khởi đầu mới với 2 thành viên mới
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

0 Comment

    LEAVE A REPLY