15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300
I Hear Your Voice Lee BoYoung Lee Jong Suk

I Hear Your Voice – Cặp đôi chị em đang đánh cắp trái tim chúng ta

Trong những phim hay đang cạnh tranh nhau cùng thời điểm, một bộ phim mang vị vui vẻ, nhưng không kém phần kịch tính, từ lúc bắt đầu, I Hear Your Voice đã luôn hạng nhất rating trong khung giờ chiếu của mình. Thật là thiếu sót nếu HighCute không nói gì về bộ phim hay này… cũng vì bệnh lười mà chưa có cơ hội giới thiệu về phim chi tiết cho mọi người. Bộ phim đã đi đến 14 tập, và những gì xảy ra trong 2 tập vừa qua, tập 13 và 14 khiến mình phải viết ngay về chuyện tình chị em đang gây bão trong cộng đồng fans phim hàn. Quả thật, đây là cặp đôi chị em xinh đẹp, hợp nhau nhất mà mình từng yêu thích.

Đã hơn một năm qua từ khi cậu biến mất, chị đã luôn tìm cậu,… từng ngày từng giờ… tôi đã luôn nhớ cậu… như một thói quen. Tôi không quan trọng hóa chuyện đó lên, tôi vẫn chỉ nghĩ rằng tôi lo lắng cho cậu là chuyện bình thường như một em trai thôi, bởi cậu quá đáng thương trong mắt tôi. Nhưng rồi khi tôi tìm được cậu, tôi biết mình đang cảm thấy gì, tôi biết rằng mình không thể dối trái tim được. Nhưng chuyện này thật khó…

Tôi thấy mình như bị điên rồi, làm sao có thể như thế được, tôi muốn mọi vấn đề được giải quyết ngay lập tức và xa cách cậu ngay để tốt cho tôi và cho cậu. Cậu cần về với cuộc sống tuổi 20 còn tương lai tươi đẹp phía trước… và tôi cần thời gian để chế ngự tình cảm mà tôi cho là điên rồ này, để xóa bỏ nó và quay về cuộc sống của mình… “đó mới là điều đúng đắn, Hyesung ah” – không biết bao nhiêu lần đó là điều tốt quyết tâm làm nhưng mọi thứ lại đi ngược lại.

Chị là nữ thần vì công lý đã bảo vệ tôi năm xưa, chị đã khóc, run rẩy mà vẫn không bỏ rơi tôi. Tôi thề rằng tôi sẽ bảo vệ chị khi tôi lớn lên. Tôi chỉ mong chị luôn sống thật vui vẻ. Mười năm, tôi đã chờ đợi và mong ngày được gặp lại chị để thực hiện lời hứa của mình.  Mười năm chị trở thành tình yêu đã thánh hóa trong mắt tôi, như một nữ thần một siêu nhân, vô cùng xinh đẹp, tốt bụng và mạnh mẽ. Cho nên tôi cũng phải làm sao để lớn lên xứng đáng để có thể ở bên cạnh chị không vô dụng.

Để rồi khi gặp chị, tình yêu lý tưởng đó sụp đổ vì tôi tô vẽ quá nhiều, nó trở thành một tình cảm thực tế, mà tôi dần dà ngạc nhiên trước bản thân, càng bên chị tôi càng yêu chị thôi. Tôi vui khi chị vui, tôi lo lắng khi chị buồn, tôi thấy ghen tị khi chị vui cười với một người khác. Chị vừa là người lớn vừa là con nít trong mắt tôi.  Tôi chỉ cần được ở bên cạnh chị thôi.

Khi nhìn vào mắt người khác, tôi sẽ đọc được suy nghĩ của họ, những điều họ không muốn ai biết đều đã bị tôi nghe thấy cả.

Bởi năng lực đó, Hyesung đã bị sốc khi Sooha đã khôi phục trí nhớ. Mọi suy nghĩ của cô về tình cảm dành cho cậu, cậu đã biết hết rồi? Nó gây hỗn loạn, khó xử giữ cô với cậu. Ngoài miệng cô đã nghiêm khắc, cay độc lời nói để cậu không mơ tưởng, để cậu nhanh mà rời xa cô, thế mà những đều thầm kín cậu đã biết hết. Hyesung phải làm sao với cậu đây?

Tôi biết mình gây tổn thương cho chị, tôi đã đọc được những bí mật của người khác dù vô tình hay cố tình. Tôi như quái vật trong mắt họ. Tôi không muốn điều đó. Cũng không thể xin lỗi vì nó không phải lỗi của tôi. Nhưng tôi không muốn chị xem tôi như họ nghĩ. Hãy để tôi bên cạnh, xin đừng đẩy tôi đi, tôi chỉ có chị mà thôi…

Nhìn thấy cậu lo lắng, sợ hãi không dám đi bên cạnh tôi nữa, chỉ hôm qua còn vui vẻ bao nhiêu, sao giờ lại gây ngại ngùng thế này. Cũng không phải lỗi hoàn toàn nơi cậu. Cậu chỉ là đã biết sự thật. Sự thật rằng tôi thích cậu, Soo Ha à! Nếu không vượt qua những trở ngại nhỏ nhặt này thì có nghĩa là tôi chấp nhận đẩy cậu ra xa tôi. Đó không phải là điều tôi muốn. Dù điều tôi muốn tôi không chắc rằng đúng hay sai, nhưng tôi sẽ nói sự thật để không phải hối tiếc dù một giây.

I Hear Your Voice Lee BoYoung Lee Jong SukTôi thích cậu, Soo Ha ah!

tôi thích cậu như một cậu em, như một người bạn, và như … một người đàn ông.

I Hear Your Voice Lee BoYoung Lee Jong SukI Hear Your Voice Lee BoYoung Lee Jong Suk

I Hear Your Voice Lee BoYoung Lee Jong SukI Hear Your Voice Lee BoYoung Lee Jong Suk

I Hear Your Voice Lee BoYoung Lee Jong Suk I Hear Your Voice Lee BoYoung Lee Jong Suk

“Từ khi thích cậu, tôi cảm thấy sợ năng lực đó của cậu, có rất nhiều điều tôi không muốn cậu biết. Những lần nghĩ cậu biết được điều gì đó, tôi lại thấy giận cậu. Nhưng tôi biết những oán hận này gây đau khổ cho cậu, thì tôi lại cảm thấy rất tồi tệ. Ngoài điều đó ra, còn rất nhiều lý do khiến chúng ta không thể. Có lẽ vì thế chúng ta sớm muộn gì cũng phải dứt khoát. Dù là như thế, tôi vẫn thích cậu… rất nhiều… vì vậy chúng ta đừng nghĩ đến kết cục mà lãng phí thời gian nữa. Khi đối diện, cần cười thì hãy cười, cần bày tỏ thẳng thắng thì hãy bày tỏ ra. Chúng ta hãy đối xử với nhau như thế, được không?”

Tim tôi như nổ tung ra vì hạnh phúc, tôi được chị thừa nhận. Chị đến cuối cùng cũng là người duy nhất quan tâm và chăm sóc cho tôi. Chẳng ai quan tâm tôi cảm thấy thế nào, họ vẫn luôn ghê rợn tôi nếu họ biết năng lực đó. Tôi được ở lại bên chị, điều đó quá tuyệt vời… không thể ngừng được sự vui sướng tôi đang có đây… tôi sẽ cười mãi mất thôi …

I Hear Your Voice Lee BoYoung Lee Jong SukCảm ơn chị, thực sự cảm ơn chị !!!

Cho dù kết thúc giây phút lãng mạn của màn tỏ tình bá đạo này, Hyesung xinh đẹp của chúng ta mới thổn thức: “mình đang làm gì vậy?” :))

Chị vừa tỏ tình với trai trẻ đó laugh Qua cảnh này mới thấy nếu con gái tỏ tình thì cũng lãng mạn không kém mà trong chị rất oách nhé. Chứ không có rườm rà cố tạo romanci đâu. Sau màn tỏ tình là một loạt skinship vốn rất tự nhiên nay còn đậm đả và chủ động hơn từ hai phía ;)) Các bạn xem thì chuẩn bị tinh thần mất thêm năng lượng nhé. Tập 14 là một tập của hạnh phúc.  Vì vậy chúng ta cũng hãy tận hưởng hạnh phúc, đừng truy xét kết cục, đừng lo ngày mai Hyesung với Sooha sẽ đau buồn.Lee Bo Young và Lee Jong Suk thực sự kết hợp quá tuyệt, diễn xuất tiến bộ của Jong Suk có lẽ một phần nhờ sự nhập vai tuyệt vời của Lee Bo Young, một tiền bối xinh đẹp – tài năng laugh

Chỉ còn 4 tập để giải đáp câu chuyện và số phận của các nhân vật trong I Hear Your Voice. Hãy cùng đón xem vào tối thứ 4,5 trên đài SBS nhá.

Credits: Lehany@highcute.net – pics @tumblr

Comments

CHIA SẺ:
Category:Cảm Xúc Phim
BÀI TRƯỚC
Shark Cá Mập – Phía sau một cô gái…
TIẾP THEO
Shark Cá Mập – Khi trái tim em đi lạc
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

0 Comment

    LEAVE A REPLY

    This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.