15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300
I Hear Your Voice Lee BoYoung Lee Jong Suk

I Hear Your Voice – Ghét nhau cũng là 1 cung bậc của tình yêu!

Ghét nhau cũng là một cung bậc của tình Yêu!

Họ chưa bao giờ thân ái với nhau, chưa bao giờ nói chuyện với nhau mà nhẹ nhàng không cãi vã, không tìm mọi cách để khích bác hạ thấp nhau. Có thể nói ngoài mặt Seo Do YeonJang Hye Sung là một sống một chết, cạnh tranh toàn diện, không bao giờ nhường nhau dù là một chút. Nhưng mỗi một đoạn đường đời của người kia, mỗi một sự kiện lớn xảy ra với người này thì luôn có mặt của người kia.
Cả hai cùng trải qua sự kiện chứng kiến một vụ giết người, với hai cô bé khi đó chỉ là vụ cá cược với nhau để thể hiện bản thân nhưng chính lúc này cuộc đời của cả hai lại rẽ sang hai hướng khác nhau.
Rồi họ gặp lại nhau, ở hai vị trí đối nghịch nhau, định mệnh lại bắt họ phải cạnh tranh, đã có lúc họ tưởng chừng như thù ghét nhau nhưng lại có lúc để tìm ra sự thật họ bắt tay nhau, ăn ý và nhịp nhàng không ngờ.

I Hear Your Voice Lee BoYoung Lee Jong Suk
Những lúc mềm yếu nhất của cả hai, chỉ có người kia thấy giây phút đó. Hye Sung từng quỳ gối trước Do Yeon để xin cô bắt giam kẻ đã giết mẹ Hye Sung, Do Yeon cũng nức nở xin Hye Sung cứu lấy bố cô. Dường như chỉ có thể ở trước mặt đối phương thì cả hai mới dám thật lòng mình.
Hai cô gái luôn tỏ ra mạnh mẽ, không cần dựa dẫm vào ai, không bao giờ xuống nước hạ mình, họ ghét nhau, ko ưa nhau, nhưng họ luôn cần có nhau trong cuộc đời này, họ quan tâm nhau theo một cách rất riêng, nhờ đối phương mà họ sửa được tật xấu, lỗi sai của mình, nhận ra những thiếu sót của bản thân và cũng tự tìm lại chính mình, tìm cho mình hạnh phúc. Như một kẻ thù, một người bạn, một tri kỷ không bao giờ thừa nhận. Họ yêu nhau bằng thứ tình yêu kỳ lạ, đặc biệt và thú vị mà chỉ có giữa cả hai.
Giữa Jang Hye Sung và Seo Do Yeon chỉ có thể dùng từ định mệnh để diễn tả. Và có thể trong một mối quan hệ tri kỷ nào đó, ghét nhau cũng là một cung bậc của tình yêu!

~~~~

Nếu vì tựa đề mà mọi người chắc đã hiểu lầm phải không? Đây là một đôi mà mình rất thích của phim, một tình bạn, một tình cảm kỳ quái và nó lại đẹp chân thật làm sao trong mắt mình. Họ, hai cô gái giống nhau, bướng bỉnh như nhau, hai cô gái luôn mạnh mẽ với những nỗi niềm riêng. Hai cô nàng sang chảnh và cũng luôn âm thầm theo dõi nhau khi định mệnh cho họ gặp lại lần nữa. Họ giúp nhau những lúc đau khổ nhất của người kia. Họ không ngọt ngào mọi nơi nhưng thực tế lại để lại sự đồng cảm và biết ơn dành cho người kia dù không nói ra.  Và bài này do admin của Fanpage LeeBoYoung, một người với cách viết rất thực tế, vui nhộn, sang chảnh như chị già Bo young của chúng ta. Mình sẽ repost những bài giới thiệu về I hear your voice từ fanpage bởi nó thật sự rất dí dõm và hay đó. ^_^.

Credits: LeeBoYoungFanpage & đăng lại tại HighCute.Net

Comments

CHIA SẺ:
Category:Cảm Xúc Phim
BÀI TRƯỚC
(SS501) Kim Kyu Jong đã một năm nhập ngũ..
TIẾP THEO
Shark Cá Mập – Đừng ôm em từ phía trước…
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

0 Comment

    LEAVE A REPLY

    This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.