15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300
When A Man Loves Song Seung Hun Shin Se Kyung HighCute

Khi Người Đàn Ông Yêu – Tae Sang luôn chỉ 17 tuổi

Lâu rồi, HighCute không viết bài nào cho ra hồn cả. Thật xin lỗi những bạn đã yêu mến và ghé lại HC *dù ít dù nhiều*. Mọi người nghỉ lễ 30/4 vui vẻ chứ? Hany nghỉ lễ, tranh thủ đền bù và update Highcute đây. ^___^ Nếu bạn cũng như mình, không có đi đâu mà chỉ ở nhà chơi thì ….chắc cũng đang luyện phim đúng hem xD?

Một bộ phim không hoàn hảo nhưng thực tế, và có một nhân vật vô cùng đáng yêu và đáng sợ nữa ^^;

–  mọi người có biết Leo đang nói về phim nào không?

–  o o o

– tada.. đó là When A Man Loves – hay tạm dịch Khi người đàn ông yêu.

– *ooooohhhhhhh*

= ,(_._), xin lỗi vì tự biên tự diễn :”>

When A Man Loves Song Seung Hun Shin Se Kyung HighCute

Bộ phim được nhiều sự quan tâm và yêu mến bởi dàn diễn viên đẹp long lanh, với nam chính Tae Sang do Song Seung Hun đảm nhận, người con gái anh yêu Seo Mi Do do Shin Se Kyung đóng, người phụ nữ yêu anh Baek Seung Joo do Chae Jung Ahn đóng, người con trai như em trai anh và trót yêu cô gái của anh Lee Jae Hee do Yoon Woo Jin đóng.

Câu chuyện có vẻ không mới mẻ trong cơn bão kịch bản cho phim tình cảm truyền hình Hàn Quốc hiện nay. Đó là về một người đàn ông 40 tuổi, với quá khứ bất hạnh trở thành một đại ca xã hội đen, lạnh lùng, cô độc, thông minh sắc sảo, anh làm mọi thứ để vươn lên và sống cuộc đời tốt hơn, và tình yêu của anh dành cho cô gái trẻ mà anh nhìn thấy bản thân mình khi xưa, cô gái 20 tuổi, nhiệt huyết, tươi sáng, thông minh và xinh đẹp. Đọc đến đây là bạn biết ngay Phim hàn mà ^^.

Có điều hoàn cảnh chúng ta  đôi khi thấy tương đồng? nỗi đau của chúng ta nhiều lúc thấy giống nhau? chỉ là cách chúng ta đối mặt, vượt qua, cảm nhận thế nào thì nó trở nên đặc biệt và không ai giống ai cả.

Câu chuyện của Người Đàn Ông Han Tae Sang cũng thế, bạn có thể thấy nét tương đồng nhưng cũng khác biệt nơi đó.

Theo dõi bộ phim này, vì melody nó rất quen thuộc rồi, leo khá chăm chú vào diễn xuất của các diễn viên hơn. Và Song Seung Hun thực sự tỏa sáng. Anh diễn sống động hơn và dẫn dắt bạn diễn rất khéo. Vai diễn này không quá khác so với các vai diễn trước đó của anh về kiểu nhân vật, nhưng anh đã làm nó thực khác biệt.

 When A Man Loves Song Seung Hun Shin Se Kyung HighCute

Có người đàn ông 40t, ít nói, lạnh lùng, đánh nhau rất giỏi và chịu đau càng giỏi hơn.

Anh sống như một tên côn đồ vì bị bắt làm vật trả nợ cho cha, anh đóng mình từ đó và chỉ sống vô nghĩa đúng chất 1 tên côn đồn, đánh và bị đánh, có điều nỗi đau uất ức trong anh vẫn âm ỉ không ngừng, cho tới khi anh gặp được cô gái 17t đó, anh như thấy chính mình năm 17t, nó bùng phát và đánh thức anh thay đổi. Rằng anh không muốn cuộc sống điên dại, tối tăm này nữa.

Anh cũng đã yêu cô gái đó từ khi nào… nhưng anh sợ  mình như một con mãnh thú lạnh lùng và vô tình tổn thương người khác. Anh chỉ đứng đằng sau mà âm thầm chăm sóc cô ấy. Mong muốn cô ấy sẽ không trở thành bất hạnh như anh, sẽ thay anh thấy được cuộc sống đầy màu sắc chứ không phải xám xịt, sẽ thay anh cười thật tươi và biết yêu thương… cứ như thế 7 năm qua…

whenamanlove-songseunghun 7

Nhưng người tính đâu bằng trời tính? Cô gái ấy không nhiều tuổi đời nhưng trải qua hết chuyện đời bất công, ma lực đồng tiền, bộ mặt giả tạo của con người với nhau,… cô ấy không nhìn cuộc sống màu hồng đẹp nữa, cô ấy gai góc và xây một vỏ bọc bảo vệ lấy mình. Lúc này đây, anh mới thấy mình hết chịu nổi rồi. Rằng anh đứng đằng sau âm thầm vẫn không thể bảo vệ cô, giờ anh sẽ ở ngay bên cạnh cô và làm mọi thứ  cho cô và vì tình yêu vụng về 7 năm qua anh luôn hướng về cô gái không thuộc về thế giới của anh.

Anh thoáng sợ nhưng anh vẫn muốn làm điều đó, lần này nó sẽ đẹp như kế họach của anh chứ? Cô gái đó sẽ chấp nhận mọi mặt, mọi bí mật của anh không?

Người đàn ông cô độc ấy, Han Tae Sang, trở nên trong sáng như cậu thanh niên 17 tuổi, khi vừa biết rung động, biết yêu ai đó.

Tae Sang đáng yêu lạ thường, bởi trái tim anh đã đóng chặt hơn 21 năm qua, từ bức ngoặt năm anh 17 tuổi, nên anh vụng về, trong sáng và đáng yêu vô cùng khi cố gắng theo kịp trái tim con gái ^^. Mình đã đổ ầm ầm Tae Sang, mà chắc fangirls nào cũng thế. Bới cái lúngtúng không không trương, vẻ đắc thắng trẻ con, sự hết lòng vì người anh yêu. Dù cô ấy vẫn còn miễn cưỡng với anh. Tôi không biết anh sẽ thế nào sau mọi cố gắng mà cô ấy vẫn không yêu anh chỉ bằng 1/2 anh yêu cô ấy thôi? Anh có để cô đi và lại nhìn đằng sau âm thầm nữa không? Hay anh sẽ trở nên ích kỷ và giữ lấy cô ấy? …

Còn Song seung Hun, anh thật biết lấy đi trái tim con gái. Không ngờ anh già đóng vai nai tơ mà lòng mình xao xuyến thế này.

Lần đầu, người đàn ông say rượu, đôi má đỏ hồng cả lên mà đáng yêu kinh khủng thế này *đổ ầm vì đôi má hồng hồng đó đó xD*
Phải nói là bao nhiêu cái lần đầu, anh đều làm vì MiDo.

whenamanlove-songseunghun

 Lần đầu, khi người đàn ông đắp mặt nạ và phải chụp hình xác nhận cho bạn gái =]]

Nói về độ cute thì có lẽ từ hồi My Princess, anh già đã bộc lộ bản chất thực sự, vô cùng đáng yêu trên màn ảnh rồi. Có điều Tae sang lại dặc biệt và ấm áp vì những giây phút háo hức lần đầu làm nào. Nên mình yêu TaeSang hơn bởi anh già nâng cấp độ đáng yêu lên ngàn lần yeah!

Qua giới thiệu của mình về Tae Sang, một người đàn ông vừa thông minh vừa đáng yêu như thế, liệu bạn có bỏ qua When A Man loves không? Còn hơn nữa chặng đường cho câu chuyện của người đàn ông 40 tuổi nhưng ngây thơ như cậu bé 17 tuổi thôi. Hãy ủng hộ anh già nhé  !!!

Credit: Lehany @HighCute

Comments

CHIA SẺ:
Category:Cảm Xúc Phim
BÀI TRƯỚC
Love 911 Cặp đôi hoàn hảo GoSoo HyoJoo
TIẾP THEO
All About my Romance – Ghét của nào trời trao của đó
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

1 Comment

  • March 19, 2014 at 11:49 am
    Hạnh Nguyễn

    Hi, mình đã xem WAML (when a man loves) và hoàn toàn đồng ý với bạn rằng SSH thật sự là 1 tài năng. Cốt truyện cũng ko có gì đặc biệt thế nhưng SSH đã dẫn dắt chúng ta đi suốt chặng đường 20 tập,cùng khóc và cùng cười với nhân vật HTS ( Han Tae Sang). Tôi luôn nhớ trái tim mình đã bị bóp nghẹn khi xem cảnh diễn anh lao xe trên đường để trốn chạy sự thật phũ phàng, có lẽ chỉ có SSH mới lột tả được nỗi đau đớn tuyệt vọng của nười đàn ông trung niên khi bị người con gái mình yêu làm tổn thương . Nỗi đau không diễn tả bằng lời mà qua diễn xuất của anh đã làm cảm xúc tôi đông cứng lại. Love SSH-not only so much but also forever .

    REPLY

LEAVE A REPLY

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.