15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300
Nine Lee Jin Wook 9 lan vuot thoi gian

Lee Jin Wook – Niềm vui diễn xuất

Nine Lee Jin Wook 9 lan vuot thoi gian

Hiện tại diễn xuất của Lee Jin Wook đang ở độ chín. Khi những nam diễn viên hàng đầu đảm nhận vai chính trong các bộ phim thường được gọi với cụm từ “Hiệu ứng ~” và giờ đây Lee Jin Wook cũng đã được gắn với cụm từ này, đến cả khả năng diễn xuất của anh cũng đã được công nhận. Mọi người đang rất quan tâm tới Lee Jin Wook và gọi anh với cái tên ‘Sự tái xuất của Lee Jin Wook’. Tuy nhiên, Lee Jin Wook lại lắc đầu khi nghe những lời này.

“Thường thì trong khi quay phim, tôi không để ý đến những phản ứng của khán giả trên mạng. Vì tôi sợ nó sẽ làm ảnh hưởng đến diễn xuất. Tuy nhiên, khi đang quay NINE, lần đầu tiên tôi vào Fan Café và xem phản ứng của khán giả. Tôi đã được đọc những bài báo cũng như những nhận xét tích cực từ những người xung quanh. Tôi đã nghĩ chắc hẳn mình đang quay một tác phẩm hay rồi. Tuy nhiên không phải riêng điều đó. Hiện tại tôi không phải Park Seon Woo mà là Lee Jin Wook. Vậy nên tôi rất khó xử khi nghe cụm từ ‘Lee Jin Wook tái xuất’. Cụm từ này chỉ dùng cho những diễn viên đã từng được công nhận khả năng diễn xuất thì sẽ hợp hơn. Còn tôi thì chưa từng được như vậy trước đây nên có lẽ cụm từ này không dành cho tôi. Bây giờ là lúc tôi sẽ cho khán giả thấy những khía cạnh chưa từng được bộc lộ trước đây của mình. Tôi thấy rất vui khi nghe những lời nhận xét đó nhưng tôi cũng nghĩ rằng mình đang nhận được những sự đánh giá quá cao.”

Liệu Lee Jin Wook có muốn thay đổi gì trong quá khứ của mình không? Park Seon Woo đã thay đổi quả khứ và tương lai nhờ vào 9 nén hương. Tôi rất tò mò liệu Lee Jin Wook có giống như Park Seon Woo đặt cược cả mạng sống của mình để trở về quá khứ và thay đổi một điều gì đó. Nếu có một nén hương, anh muốn quay lại thời gian nào trong quá khứ của mình?

“Quá khứ trong NINE không phải là từ 1,2,3,4,5,6,7,8 sao. Nếu không có quá trình biến đổi từ 1 đến 8 thì sẽ không có 9. Tất nhiên có những việc tôi thấy hối tiếc nhưng lúc đó tôi cũng đã cố gắng hết sức rồi. Tôi chính là hiện tại của quá khứ. Tôi thấy mãn nguyện với hiện tại khi tôi có thể làm được mọi việc một cách vui vẻ.”

Nine Lee Jin Wook 9 lan vuot thoi gian

Trong NINE, Park Seon Woo đã có một câu độc thoại rằng “Hãy cứ tin vào những ảo giác mà mình muốn tin, yêu người con gái mình muốn yêu”. Giống như kết thúc mở của NINE, câu này mang ý nghĩa chỉ cần tin vào những ảo giác mà mình muốn tin là được. Liệu Lee Jin Wook có những ảo giác như vậy không?

“Những ảo giác mà tôi muốn tin rất đơn giản. ‘Nhân vật chính của thế giới này là tôi. Biến tôi trở thành trung tâm’. Bởi diễn xuất hay cuộc sống này biến đổi như thế nào đều do bản thân mình tạo ra. Dù chỉ là một vai diễn nhỏ, nhưng tôi cũng sẽ diễn hết mình như thể mình là nhân vật chính vậy. Nếu làm như vậy thì dù có không phải là hạnh phúc nhưng cũng không có lý do gì phải buồn cả”.

Hiện tại, Lee Jin Wook đang nghỉ ngơi và chuẩn bị cho những tác phẩm tiếp theo. Anh nhận được nhiều kịch bản khác nhau và đang cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Nếu nhanh thì anh sẽ trở lại trong cuối năm nay. Tác phẩm mà anh hiện đang xem xét là một bộ phim điện ảnh tình cảm. (Chính là bộ phim ‘Người con gái đáng nghi’ mới được xác nhận gần đây)

“Tôi đang cân nhắc kỹ lưỡng về những dự án tiếp theo. Hiện tại tôi đang lưu tâm đến thể loại phim điện ảnh tình cảm. Chỉ cần kịch bản hay thì tôi sẽ tham gia, không phân biệt là phim điện ảnh hay phim truyền hình. Với những điều tôi chưa thể mang đến được cho khán giả, tôi cũng không có tham vọng thể hiện nó ngay mà tôi sẽ dần dần hoàn thiện những thiếu xót đó. Nếu có nhân vật hấp dẫn như Park Seon Woo, tôi sẽ lại một lần nữa nhận vai diễn đó mà không hề do dự hay hối tiếc .”

Nine Lee Jin Wook 9 lan vuot thoi gian

Lee Jin Wook có kế hoạch giao lưu với những người hâm mộ của mình tại Châu Á. Ngày 29/6, anh tổ chức Fan Meeting tại Nhật Bản. Anh đã chuẩn bị một sự kiện đặc biệt dành cho buổi gặp gỡ này. Trong chương trình này anh sẽ kết hợp quảng bá cho bộ phim ‘I Need Romance 2012’‘NINE’. Ngoài ra, anh cũng đang kết nối với những người hâm mộ tại Hàn Quốc của mình thông qua Fan Café.

“Sau khi NINE kết thúc, lượng hội viên trong Fan Café của tôi đã tăng 30%. Tôi thực sự rất vui vì điều này. Thỉnh thoảng tôi có vào Fan Café và để lại lời nhắn trên đó. Tôi chỉ chào mọi người và rồi lại biến mất. Có thể kết nối với những người hâm mộ như thế này khiến tôi rất hạnh phúc. Tôi cũng mong thông qua Fan Meeiting tại Nhật Bản tôi sẽ có những thời gian vui vẻ với những người hâm mộ của tôi tại đây.”

~~~ -hccf- ~~~

Cùng chúc anh nhiều sức khỏe và trở lại xuất sắc cùng movie mới nhé. Các diễn viên nam của hàn, cứ độ sau xuất ngũ đều có sự biến đổi tốt trong diễn xuất và suy nghĩ của họ, những người đàn ông trưởng thành ^__^ và anh đã để lại dấu ấn tốt đẹp của mình -hcs2- . Mọi người ơi, chúc một tuần mới vui vẻ nhé !!!!!!!!

Credits: Dịch bởi Sandramoon (http://Kites.vn) đăng tại Highcute.net

Comments

CHIA SẺ:
Category:Cảm Xúc Phim
BÀI TRƯỚC
Lee Jin Wook – Người đánh cắp trái tim phái đẹp
TIẾP THEO
Who Are You thu hút bạn bởi tính hài hước và nhân văn
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

0 Comment

    LEAVE A REPLY

    This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.