15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300
Love 911 Han Hyo Joo Go Soo HighCute

Love 911 Cặp đôi hoàn hảo GoSoo HyoJoo

Hôm nay, mình xin viết bài cảm nhận về bộ phim Love 911 mà mình vừa xem. Đây là một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng, hài hài, và thực tế. Mình xem bộ này ngay sau khi xem Jackal is Coming nên đã bắt đầu xem một cách uể oải vì dư âm của Jackal is coming là một bộ phim dở, rời rạc và không mang nhiều ý nghĩa, mình xem vì muốn xem hợp tác giữa JaeJoong và Song Ji Hyo. Có điều một mình Ji Hyo không thể cứu cả bộ phim {hc_cry} trong khi JaeJoong diễn sượng đơ à, không biết sao tự nhiên đơ thế, trong khi coi drama thấy diễn xuất không đến nỗi nào.

Lang mang chút ít, giờ mình quay lại với Love 911, mình đã cảm tình đôi nam nữ chính khi họ tham gia Running Man rồi, nhưng thực sự không có kỳ vọng lắm. Vậy mà phim bắt đầu mình đã không sót chi tiết nào, mình đã xem rất tỉnh táo và chăm chú nhờ diễn xuất tự nhiên, sinh động và ngắm trai đẹp gái xinh mà {hc_ye} .

Love 911 Han Hyo Joo Go Soo HighCuteHan Hyo Joo vào vai rất khác so với hình ảnh trong sáng, hiền lành quen thuộc của cô, một bác sĩ kiêu căng, vô tâm và hời hợt trong công việc cứu người. Cô đã gây ra cái chết của bệnh nhân vì sự ẩu tả của mình khi chuẩn đoán. Người chồng đã bùng nổ và uy hiếp cô vì đã giết vợ ông. Vô cớ dính anh lính cứu hỏa Go Soo làm nhân chứng nên mọi sự bắt đầu từ đây. Anh là người đàn ông trẻ mất vợ khi đang làm việc. Sống qua ngày và làm việc bạt mạng, không hề thấy vui vẻ sống tiếp. Anh sống trong thương nhớ vợ và tự trách mình. Cuộc gặp gỡ bất đồng giữa họ cứ thế giữ chân lại. Họ cứ cãi nhau và trông không mấy hòa hợp nhưng sự hiện diện của ai đó dần trở nên một phần quen thuộc cho người kia. Và họ trở nên sợ hãi để tiếp nhận tình cảm đó.

Love 911 Han Hyo Joo Go Soo HighCuteDù em đã chủ động đến rất gần anh…

Rằng em bám dai như đỉa vì em thích anh…

Cũng đến lúc em thấy yếu đuối trước tình yêu của mình,

khi anh sẽ sống mãi với quá khứ mà không hồi đáp

Là lúc em nên buông tay anh… lúc em đau thắt nhưng vẫn cười… lúc em nói chào anh nhé…

Thật ra em muốn nói với anh

Love 911 Han Hyo Joo Go Soo HighCuteThêm một ngày để gần nhau hơn … Thêm một ngày để yêu thương … Thêm một chút thôi anh có nhìn em không?

Phim không thoại mỹ miều mà chân thành thực tế, những ấm áp từ các hành động nhỏ nhặt đã khắc họa âm thầm tính nhân văn của bộ phim, nhắc ta rằng hạnh phúc thật gần, thật giản dị và ngay xung quanh ta. Xung quanh chuyện tình yêu chó mèo là tình bạn, tình đồng đội và tình người, đan xen nhau rất đáng suy nghĩ. Lối diễn trưởng thành tự nhiên hơn của Hyo Joo thực sự thu hút và chiếm trọn tình cảm của mình, bên cạnh anh Go Soo chuyên nghiệp và biểu cảm rất tốt, đã không cho mình một phút lơ là.  Các diễn viên phụ cũng rất đồng đều và tròn vai, họ tô điểm và dung hòa toàn cảnh bộ phim, thích nhất hai ông cảnh sát dù xuất hiện chút xíu hà – chú đóng ông lù đù trong Love Rain *quên tên* và Yang Dong Gun – lâu ngày không gặp, hai ông này gặp phái đẹp là siêu thế thì thi hành pháp luật sao được đây {hc_@} . Bạn sẽ thưởng thức những khung hình đẹp với góc quay tốt như : cảnh toàn body 6 múi {hc_luv} , có cảnh ngây ngơ bắt gà con cực khổ, cảnh cảm động lòng người, tưởng cảnh HOT nhưng mà LẠNH sắp chết đến nơi, … bạn cần khám phá thì hãy xem phim nào …

Cá nhân mình thích Hyo Joo đóng phim điện ảnh quá, nàng ấy như được giải phóng trong khung trời movie ấy. Mình xem movie Only You của nàng với So Ji Sub là đổ ngay. Dù trước đó coi dramas, nhưng không theo phim nào vẹn cả, thấy nàng bị đóng khung và cũng không có đột phá. Go Soo thì … quá tuyệt. Từ body đến gương mặt diển trai, nhìn rất lịch sự dù đóng vai bất cần, vẫn thấy hiền lành  {hc_hớp} Mình là mình cứ quên mất mà định ship hai người mạnh mẽ xD nhưng thôi, Han Hyo Joo về với So Ji Sub nào. Anh Go Soo đã yên bề gia thất rồi, và anh vừa lên chức ba, chúc mừng anh

Hãy sống và yêu ngay đi nhé…. Lỡ mà Gọi 911 thì mệt lắm đó.  {hc_force}

Người viết: LeHany @ HighCute.Net

Comments

CHIA SẺ:
Category:Cảm Xúc Phim
BÀI TRƯỚC
Mama – Mẹ Ma
TIẾP THEO
Khi Người Đàn Ông Yêu – Tae Sang luôn chỉ 17 tuổi
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

2 Comments

 • May 18, 2013 at 10:16 pm

  Phim này trước mình xem qua loa,không biết giờ muốn xem lại tìm ở đâu nữa.

  REPLY
  • May 19, 2013 at 9:29 am

   nếu bạn cần tìm bản vietsub chất lượng để download, thì bạn vào kites.vn, kst.vn, 360kpop.com đều có cả. Còn xem online thì đầy ra smile chỉ cần gu gồ tên phim thôi.

   REPLY

LEAVE A REPLY