15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300

My lovely girl – Anh chỉ muốn em cười lâu hơn

Câu chuyện của anh cũng bình thường như bao người khác, rất đỗi bình thường. Người anh yêu ra đi khi anh ngay bên cạnh nhưng lại đang làm cô ấy khóc. Anh ở ngay đó, bất lực nhìn cô ấy chịu đau đớn ra đi. Giá mà… chỉ trở lại trước đó vài phút, anh sẽ không cư xử như thế. Anh hối hận lắm. Chỉ muốn thời gian quay ngược lại chỉ một chút thôi… chỉ một chút thôi…

Là lỗi của anh! Và anh chẳng biết phải thế nào để cảm thấy nhẹ nhàng hơn, cuộc sống này đáng giá hơn. Cứ thế ba năm trôi qua, anh sống trong quá khứ, buông xuôi tất cả và không có dũng khí đối mặt với em. Từ khi em ra đi, anh vẫn không thể đến gặp em để nói lời tạm biệt hay xin lỗi em… vì như thế có vẻ như anh đang an tâm buông em ra khỏi đời mình. Anh không muốn thế ! Anh đáng phải sống trong đau khổ và không được phép quên em…

Chiếc điện thoại của em reng lên… Anh đã nghĩ rằng mình nghe nhầm… Anh đã mong là em đang gọi đến…

Người con gái đó, giống em lắm ! Anh đã tự cho mình trách nhiệm phải giúp đỡ, bảo vệ cô bé. Có phải đó là điều em muốn anh làm không? bởi anh có trách nhiệm với sự xáo trộn trong cuộc đời cô bé vì sự ra đi của em.

Anh tìm kiếm cô bé và tiếp cận. Anh vào vai một ông chú vui vẻ bí ẩn, giúp đỡ một cô gái đang rất khó khăn. Anh đã rất vui em à. Từ ngày em ra đi, anh lâu rồi mới cười bất chợt, mới thấy ý nghĩa khi giúp đỡ ai đó, mới biết sáng mai mình muốn làm gì khi thức dậy,… Trong vô thức anh như tìm thấy mục đích để mình sống tiếp. Vì anh nhìn thấy em trong cô bé, vì anh cảm thấy em ở đây khi chăm sóc cô bé.

Chỉ là có đúng vậy không? khi mà, anh dần không nhìn thấy hình bóng em nữa nhưng vẫn cười rạng rỡ khi nhìn thấy cô bé. Khi mà anh quên mất em, và trái tim thì xao động vì chính cô ấy. Khi mà anh quên mất lý do anh lại muốn chăm sóc cô bé là vì em. Giờ đây, anh muốn chăm sóc cô ấy không vì em nữa, mà vì anh, đang yêu cô ấy. Cô ấy không còn là hình ảnh của em trong mắt anh, anh chỉ nhìn thấy chính cô ấy mà thôi.

Anh biết như vậy là không đúng, anh đã tránh né, đấu tranh rằng đó là em gái em. Nhưng vẫn không nói ra sự thực anh là ai, vì anh sợ mất cô ấy. Nếu anh nói ra thì cô ấy đã không yêu anh, không đau khổ thế này vì anh.

Tôi có xao động vì em, nhưng chỉ đến đây thôi. Vì em là Yoon SeNa.

              Tôi có xao động vì em, nhưng chỉ đến đây thôi. Vì em là Yoon SeNa.

Anh thực tồi tệ phải không? Anh xin lỗi, anh lại xin lỗi em lần nữa. Anh đã khiến em khóc đến phút cuối cùng, Anh chỉ muốn làm cô ấy cười lâu hơn thôi và tất cả những nỗi đau anh sẽ gánh chịu để cô ấy luôn cười vui như thế. Ah không anh lại nói dối, cô ấy khiến anh cười nhiều hơn, người như  được sống lại lần nữa là anh. Có điều anh lại làm cô ấy khóc rồi. Anh thực sự là một tên khốn mà.

Cô ấy sẽ không chấp nhận anh vì em. Anh biết. Nhưng anh lại ích kỷ, muốn giữ  cô ấy lại bên mình. Anh phải làm sao đây So Eun?

Hyun Wook – Still EP 13

Credits: Lehany@Highcute.net – photos by Lianyi

Comments

CHIA SẺ:
Category:Cảm Xúc Phim
BÀI TRƯỚC
My lovely girl – Tôi không thể gọi chú là chú nữa
TIẾP THEO
Bake your cake from scratch, not your blog.
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

0 Comment

    LEAVE A REPLY