15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300

My lovely girl – Tôi không thể gọi chú là chú nữa

Tôi tự hỏi là chú ở đâu ra và sao chú lại đến với cuộc đời rắc rối của tôi?

 

Tôi nhận được sự giúp đỡ chân thành thiết thực từ chú, nào trả nợ, giúp tôi có việc làm rồi còn thái độ kết thân với tôi… Tôi thực tế lắm đó ! cái xã hội này, một kẻ gia cảnh như tôi, làm cày làm bừa và chạy trốn chủ nợ hàng ngày, đến cả ngân hàng cộng đồng còn không có cơ sở cho vay trả nợ giúp, thì tại sao chú lại làm việc đó dễ dàng như vậy?

Bất chợt nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ chú, chú có biết là tôi cũng đấu tranh tư tưởng lắm không? rằng chú có âm mưu gì :v là người tốt thật hay xạo? Từ một ông chú đáng ngờ, kỳ lạ mà từ khi nào không biết mấy cái hành động nhỏ nhặt của chú cũng khiến tôi vui, tôi cười vô thức,… Những lần đầu tiên của tôi đều bị chú lấy đi cả rồi.

Lần đầu có ai đó trả nợ cho tôi *chắc không có lần thứ hai :v *

Lần đầu có người thừa nhận tôi có tài năng ẩn giấu *mà bản thân tôi còn không chắc về chuyện đó*

Lần đầu có người để chia sẻ điều vui điều buồn, tôi đều muốn nói với chú.

Lần đầu bao một người tại nhà hàng sang nhất Seoul.

Lần đầu được người khác che mưa.

Lần đầu cảm nhận đôi tay ấm áp  đặt trọn trên gương mặt mình.

Lần đầu tựa vào người khác mà khóc ngon lành.

Lần đầu tựa vai người khác ngủ bình yên.

Tôi không kể hết được tất cả những điều bình thường nhưng  lại là những giây phút đặc biệt chú dành cho tôi. Hình như là trái tim này đang gặp vấn đề nặng. Tôi thừa nhận đấy.

Nào hỏi bạn thân, nào đọc kinh nghiệm sách báo, phim ảnh; tôi biết rồi, là tôi xao động trước chú. Vậy còn chú thì thế nào? tôi cứ thế vô thức dựa dẫm vào chú sau bao suy nghĩ tra hỏi không câu trả lời vì sao chú tốt với tôi thế, nếu chú không thích tôi? Tôi biết chú giàu nhưng chắc không bị điên vung tiền cứu bất cứ cô gái nào vậy chứ? 

hay chú nợ gia đình tôi cái gì? hay chúng ta là chú cháu thiệt? *không phải đâu, tôi không muốn thế smile))* Chẳng thế nào tìm ra cả nếu chú không nói cho tôi nghe. Vậy tôi muốn kết quả là chú cũng thích tôi như tôi đang thích chú đây cho nó đơn giản lãng mạn.

Tôi cố ra vẻ bình thường, nhưng cũng muốn xác định với chú. Những khi gần nhau, tôi lại hồi hộp, rộn ràng ngày càng nặng. Chết tôi rồi. Phải làm sao để biết được trái tim chú đây? Tôi đã gửi trọn lời tỏ tình trong sáng tác của mình, sao chú nghe mà vẫn không hiểu? give_rose chẳng lẽ… thôi được rồi, không phải tôi bạo gan mà tại chú chậm hiểu đó. Tôi lấy hết can đảm tấn công chú, kiểm tra thân nhiệt, nhịp tim luôn ! Tada! Kết quả trái tim chú cũng đập rộn ràng thế này, nhưng sao chú lại chối thế?

Tôi không muốn gọi chú là chú nữa… không phải vì cô Shin, mà vì em thích anh mất rồi.

– My lovely girl ‘s Yoon Se Na [Tập 7,8]

 

Phải công nhận, đổ âm ầm Sena với Chú Wook nha. Mình cho là khoảng cách tuổi tác trong phim thật ra rất đẹp đôi. Krystal diễn ổn hơn cùng Bi dẫn dắt. Cái nét chân thật trong những cảnh tay đôi mà Sena choáng vì bị ép tim, Krystal diễn có vẻ xuất thần, hình như Krys cũng bị chú BI lấy mất những khoảng khắc đầu tiên thì phải. Vì những lúc đó mới thấy Sena mà quên đi Krystal, bingo! Phim nhẹ nhàng, lãng mạn và giả nai thông qua mai mối Dal Bong :v tuy cảnh ít nhưng vô cùng hữu ích, tuy không nói một lời nhưng diễn xuất bằng hành động vô cùng chân thật  dance khiến khán giả tưởng là nhân vật chính luôn laugh . Một điểm cộng nữa là cô Shin Hae Won, chị Ye Ryung vào vai không có gì bàn cãi, chỉ là tiếc sao phận nữ thứ hoài sad chị yêu đơn phương cũng gần hết phim chị tham gia là sao chứ? cơ mà mình lại không muốn cô Shin với tên nhạc sĩ Seo kia, chị đến với Alex đi nhé.

 

Credits: Lehany@Highcute.net, photos@tumblr.

 

Comments

CHIA SẺ:
Category:Cảm Xúc Phim
BÀI TRƯỚC
My Lovely Girl – Hương vị nhạt cho thu đơn sắc
TIẾP THEO
My lovely girl – Anh chỉ muốn em cười lâu hơn
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

0 Comment

    LEAVE A REPLY