15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300
shark son ye jin ha suk jin

Shark – Anh yêu em nhiều lắm, Haewon à!!!

shark Ca Map Ha Suk Jin Son Ye Jin

Khi bắt đầu yêu em đậm sâu, anh chợt nhận ra, có thể,
chuyện tình chúng mình sẽ kết thúc em ạ…
Bằng một đám cưới, có được không em?

Anh yêu em, cô gái nhỏ nhưng ý chí không nhỏ. Anh yêu cách em luôn mạnh mẽ đối diện mọi việc, anh yêu cách em nhìn mọi việc bằng một trái tim ấm áp và ánh mắt hướng dương.

Anh yêu em, cô gái có đôi mắt cười, mà chỉ cần nhìn thấy, anh có thể quên hết mệt nhọc và phiền muộn.
Anh yêu em, cô bé đa sầu đa cảm, dễ khóc mà cũng dễ cười, dễ động lòng nhưng cũng rất cương quyết trước mọi khó khăn.
Anh yêu em, chỉ bởi vì em là chính em, chỉ bởi vì em là người con gái không thể thay thế trong trái tim anh, chỉ bởi vì nếu thiếu em, anh không tin trái tim mình có thể rung động thêm một lần nữa.

Này cô bé, đừng ương bướng nghịch ngợm đến lạnh lùng, đừng phụ thuộc yếu mềm vào bất cứ ai, hãy cứ là em, dịu dàng đúng lúc, mạnh mẽ khi cần, cô gái của anh.

Này cô bé, hãy để anh che chở cho em suốt đời, được không em…
Để anh được nhẹ nhàng chạm đôi tay bé nhỏ mềm mại của em, để anh được trao cho em chiếc nhẫn mà anh đã chọn, cho người con gái của đời anh.

Để anh được ôm em nồng nàn, để anh được cùng em rót những ly rượu mừng vui, để anh và em được chúc phúc bởi những người thân yêu.
shark Ca Map son ye jin ha suk jin
Để anh được ngắm em đẹp xinh trong bộ váy trắng muốt bồng bềnh như nàng công chúa cổ tích, tay cầm bó hoa duyên phận chúng mình. Để anh được làm chú rể , đi cùng em con đường đến cuối cuộc đời…

Để vào một sáng thanh bình, khi trên đầu chúng ta đã điểm hai màu tóc, anh và em lại cùng nhau lật giở lại những trang truyện hay, những cuốn phim cũ, những nhân vật tình yêu bất hủ, của Titanic, của The Notebook, có được không em của anh.

Anh không hứa hẹn, không thề thốt, anh chỉ có những lời khẳng định, rằng anh sẽ luôn yêu em, bằng tất cả tấm lòng, bằng tất cả những gì anh có.

Anh có ước mong sẽ cùng nhau khám phá cuộc sống này, đi đến nhiều nơi hơn, ngắm bình minh trên biển, cùng nhau leo núi, cùng nhau đi trên một chuyến tàu hỏa hay một chuyến máy bay, vi vu đến những miền đất xa lạ mà vô cùng quyến rũ. Chẳng qua vì chúng ta còn trẻ lắm mà. Vì anh cần em. Em cần anh. Chúng ta cần nhau.

shark Ca Map Ha Suk Jin Son Ye Jin 1
Gửi em, cô vợ nhỏ yêu dấu của anh. Yêu em. Mãi mãi…

~.~.~.~.~.~.~

Thân chào các bạn, highCute lâu rồi không có bài mới rất thất lễ với mọi người. Hôm nay, mình sẽ mang bài mới nhiều hơn, thư vị, nhẹ nhàng, bất chợt những dòng lưu giữ cảm xúc của nhiều fans mà mình góp nhặt được. Mong khách ghé thăm tiếp tục ủng hộ ^O^.

Trở lại, mọi người vẫn theo dõi Shark – Cá Mập chứ? Bộ phim đang đi vào những tập cuối và câu chuyện càng thương cảm. Chúng ta nói nhiều về Yi Soo và Hae Won. Nhưng còn một người rất đáng thương trong Cá Mập, đó là chồng Hae Won – Oh Joon Young do Ha Suk Jin thủ vai. Một người đàn ông rất mực yêu thương vợ, chăm sóc và chiều cô như bông hoa. Anh cũng tài giỏi và có bản lĩnh cho sự nghiệp của mình. Đó là một người không có gì chê trách, vì bạn không thể mong ai đó quá hoàn hảo mà. Tình yêu của anh nó đẹp và ấm áp và nó đáng thương bởi anh yêu nhiều hơn và luôn cảm thấy không đủ để vợ anh cảm nhận tình yêu đó… Nếu có ai đó rất đáng thương trong bi kịch của Shark thì đó là Anh Oh Joon Young, bởi anh bị tổn thương bởi tất cả mọi tội ác từ kẻ khác mà anh hoàn toàn vô tội.

Credits: Doraji(kites.vn) đăng tại Highcute.net

Comments

CHIA SẺ:
Category:Cảm Xúc Phim
BÀI TRƯỚC
12 Con Giáp – Cười tẹt ga cùng Thành Long
TIẾP THEO
Shark Cá Mập – Phía sau một cô gái…
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

0 Comment

    LEAVE A REPLY

    This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.