15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300
Shark Ca Map - Son ye jin kim nam gil

Shark Cá Mập – Vì con đường này tôi sẽ đi một mình mãi mãi

Shark Cá Mập Son Ye Jin Kim Nam Gil

Phim đã đi hết gần nửa đoạn đường, các tình tiết trong phim dần dần hé lộ. Kế hoạch trả thù của Yi Soo được biên kịch nhấn nhá từng chút khiến đôi lúc mạch phim chậm lại. Nhưng các mấu chốt của vấn đề mà biên kịch muốn tháo gỡ diễn ra khá hợp lý. Một điểm cộng nữa bối cảnh quay khá đẹp, góc quay đặc tả tâm lý nhân vật khá tốt. Từng ánh mắt, nụ cười, cử chỉ của các nhân vật được đạo diễn “bắt hình” đúng với từng phân đoạn của cảnh phim. Thêm nữa là cách dựng phim ở đầu mỗi tập phát sóng làm tăng thêm sự tò mò của người xem khi chưa biết tập ấy diễn biến ra sao. Nhưng có lẽ do nhiều tình tiết được phơi bày trong khi các nhân vật phải “vật lộn” để tìm kiếm thì khán giả đều có thể đoán được.

Shark Cá Mập Son Ye Jin Kim Nam Gil

Thêm vào đó sự trở về của Yi Soo để hoàn thành kế hoạch trả thù lại thiếu đi yếu tố “mạnh tay” của biên kịch để xử lý. Khi để Yi Soo “sa đà” nhiều vào việc hồi tưởng lại tình yêu với Hae Woo. Không phủ nhận Yi Soo gặp lại Hae Woo, sự trả thù trong anh có sự lung lay, tình yêu đôi lúc vượt lên lý trí. Nhưng mục đích chính của Yi Soo lại hướng vào Hae Woo để chính Hae Woo tìm ra sự thật. Nhưng điều đó chưa được biên kịch và đạo diễn lí giải mà chỉ có khán giả suy đoán. Thêm vào đó yếu tố để Hae Woo kết hôn với Joon Young trong khi Yi Soo vẫn còn sống và Hae Woo chưa bao giờ quên Yi Soo. Điều này có thể làm “ức chế” bản thân người xem chăng?

Shark Cá Mập Son Ye Jin Kim Nam Gil

Vì bản thân Hae Woo đã có chồng mà chưa quên người cũ. Đành rằng biên kịch sẽ có lí giải rõ ràng cho những tập tiếp theo nhưng làm cho nhân vật Hae Woo vô tỉnh mất đi tính “thương cảm” của khán giả. Cứ cho rằng sau này Hae Woo bỏ lại tất cả và trở về với Yi Soo nhưng cũng gây “nỗi buồn” cho người xem. Nhân vật Joon Young nếu biết được trong những ngày điều tra về Yi Soo, vợ anh có những lúc không kìm được cảm xúc và nhớ về người xưa mà người xưa thì vẫn còn sống,  liệu một người chồng biết được điều ấy sẽ phản ứng ra sao?  Người xem có thể đồng tình cho nhân vật Hae Woo vẫn còn tình yêu nồng nàn với Yi Soo nhưng không đồng tình để biên kịch và đạo diễn khi không lí giải nội tâm của nhân vật.

Shark Cá Mập Son Ye Jin Kim Nam Gil

Liệu trong sâu thẳm tâm hồn của Hae Woo, đám cưới ấy có thật mỹ mãn? Để rồi khi xem những phân đoạn tình cảm giữa Yi Soo và Hae Woo, cảm giác như bắt gặp Hae Woo đang “ngoại tình” trong tư tưởng. Chúng ta hãy cùng đoán xem diễn biến tiếp theo của Cá Mập nhé. Các bạn có cùng suy nghĩ với tác giả không nào?

Credits: Tinhyen(kites.vn) đăng tại Highcute.net

Comments

CHIA SẺ:
Category:Cảm Xúc Phim
BÀI TRƯỚC
The Tower – Có mảnh ghép đẹp của cuộc đời mang tên Kang Young Gi
TIẾP THEO
All About My Romance – Tôi khác biệt VS Tôi yêu em
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

0 Comment

    LEAVE A REPLY

    This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.