15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300

The Heirs – Love is moment

Bạn sinh ra trong một gia đình nghèo, điều đó không có gì xấu hổ hay đáng buồn bởi bạn đang nổ lực từng ngày để học hành và làm việc chăm chỉ. Bạn có một người mẹ khuyết tật, bà không thể nói chuyện với bạn như những người mẹ khác, bà chỉ có thể dùng tay ra hiệu hoặc viết ra giấy để bạn có thể biết được bà đang nghĩ gì. Nhưng bạn luôn tự hào vì mẹ bạn rất yêu bạn, mẹ bạn luôn cố gắng làm việc để kiếm tiền nuôi bạn và cho chị gái bạn đi du học. Người bạn đó là Eun Sang, năm nay cô ấy 18 tuổi.

Cuộc sống của Eun Sang không hoàn toàn như cô ấy ao ước, cô gái nhỏ vẫn có những nỗi buồn riêng. Nhưng cô luôn sống có mục đích và nổ lực từng ngày. Và một ngày kia, những tưởng chỉ là giấc mộng đêm hè, nhưng cậu bạn Kim Tan đã xuất hiện, người xem cô là cả thế giới của cậu ấy.

Có gì lạ nếu một ngày, một cô gái tìm được người đàn ông yêu thương mình, che chở cho mình. Đó là giấc mơ là niềm ao ước của bao bạn gái. Nhưng Kim Tan đối với Eun Sang không chỉ là người con trai yêu cô, luôn bảo vệ cô; Kim Tan xuất hiện cũng là lúc Eun Sang nhận ra sự phân biệt của giai cấp, sự phân hóa giàu nghèo… Cô càng ý thức rõ hơn sự khác biệt giữa gia đình cô, những người lao động bình thường và gia đình Kim Tan – một tập đoàn giàu có. Eun Sang đến trường với cái danh con gái nhà trọc phú, che giấu giai cấp xã hội thật sự của mình, đối với cô điều này thật nặng nề bởi nỗi sợ sự thật bị phát hiện lại càng lớn hơn. 

 

 

Chính vào giây phút ấy, thời điểm cô thừa nhận giai cấp thật sự của mình trước mặt mọi người, thời điểm người con trai có tên Kim Tan ấy tuyên bố tình cảm của anh giành cho Cha Eun Sang, thời điểm mọi sự thật được sáng tỏ, những tưởng cô gái nhỏ 18 tuổi ấy đã trút bỏ được bao nhiêu gánh nặng. Thế nhưng với tôi, đó chính là lúc Eun Sang chấp nhận để Kim Tan đội chiếc vương miện lên đầu. Nụ hôn lên trán mà Kim Tan tặng Eun Sang cũng giống như hình ảnh ước lệ chàng hoàng tử đội vương miện cho nàng lọ lem. Đó cũng là thời điểm Eun Sang bước vào trận chiến giàu nghèo, trận chiến giai cấp, trận chiến của định kiến xã hội… để bảo vệ cho tình yêu của mình.

Tôi đã thật sự ấn tượng với tên ban đầu của phim “The one trying to wear the Crown, withstand the Weight” và càng ấn tượng hơn thời điểm Kim Tan đặt nụ hôn lên trán Eun Sang bởi tôi cho rằng mỗi người đều có một chiếc vương miện của riêng mình, một khi bạn đã chấp nhận đội chiếc vương miện trên đầu, chính bạn đã hiểu được những khó khăn mà mình cần vượt qua. Với Eun Sang, cô gái ấy thật may mắn vì sức nặng này được chàng trai yêu cô – Kim Tan cùng gánh vác.

 heart Bạn không thể sống lại tuổi 18 lần thứ hai. Và nếu bạn không thử đội một chiếc vương miện, bạn sẽ không bao giờ biết sức nặng của nó. Tôi tin rằng với bất kỳ ai, cả Eun Sang và Kim Tan, giây phút họ đội chiếc vương miện trên đầu sẽ mãi mãi là giây phút hạnh phúc và đáng nhớ mãi.

 

Cre: TieuHo (Kites.vn) – đăng tại highcute.net

 

Comments

CHIA SẺ:
Category:Cảm Xúc Phim
BÀI TRƯỚC
Happy 2014 – Một năm nhìn lại
TIẾP THEO
Vì sao đưa Anh tới – Người em luôn gọi tên
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

0 Comment

    LEAVE A REPLY