15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300
highcute-theheirs-kimjiwon-yoorachel

The Heirs – Yoo Rachel ẩn trong vẻ lạnh lùng ác cảm

Yoo Rachel, hãy thôi giả vờ là người lớn đi nào !

Đi cùng 14 tập không gây cấn nhưng có những điểm nhấn rất rõ ràng cho câu chuyện về những đứa trẻ “trông rất người lớn này”. Mình không thể ghét đứa nào cả. Đứa mình thương nhất lại là đứa bị ghét nhất trong nhiều ý kiến quan điểm khác nhau, và tệ hơn, có những ý kiến quá gắt gỏng về Rachel khiến mình muốn đứng bên con bé.

Dù là Rachel đã làm sai, mình đã mong BK cho ai đó bên cạnh con bé, trách móc nó, rồi dỗ dành nó. Quả thật không có ai bên cạnh con bé luôn ra vẻ mạnh mẽ này.

Yoo Rachel, một công chúa sinh ra trong nhung lụa, nó có mọi thứ trừ tình yêu. Tình yêu từ cha mẹ, cuộc đổ vỡ giữa họ, những toan tính vì tiền của mẹ, và cuộc sống mà cô đang sống đang thở đều được quy ra tiền cả. Trong vẻ hào nhoáng sang chảnh của một cô công chúa lạnh lùng, cô thực sự rất cô đơn. Rachel không có một người bạn. Đúng đấy, sao mà có được khi cô ta không coi ai ra gì? Nhưng cũng đừng trách nó, đó là cách con bé được dạy dỗ, từ trong nhà đến trường học, nó được dạy có quyền ra tay và quyết định người khác, rằng nó sinh ra là một kẻ trên vạn người, rằng những kẻ đến gần nó đều cảnh giác vì tiền vì quyền lợi mà thôi.

Yoo Rachel, có mọi thứ và có cả cái đầu lạnh, học hành giỏi giang, không xen vào chuyện người khác và nó cũng không thèm quan tâm gây hấn ai cả. Bởi cái gia thế cao giá và vẻ lạnh lùng vô cảm của nó, nó luôn cô độc, hay bởi vì quá cô đơn, nó khoác lên mình bộ áo chanh chua ấy? Thực hiếm thấy con bé thoải mái, cơ mặt giãn ra, /hc83/ ngoại trừ vài cảnh khi nó ở cùng Kim Won, Hyo Shin, những người được cho là cùng đẳng cấp trong thế giới của nó.

Yoo Rachel, có một thứ đắc giá hơn bất cứ gì, đó là sự tự tôn tự trọng của con bé. Thật nhẫn tâm, nó có mọi thứ nhưng nó lại không có được tình yêu. Nó chưa từng cảm nhận sự ấm áp đó thì sao bạn lại đòi hỏi nó chia sẻ. Vì vậy đừng cướp đi thứ duy nhất nó có rồi bảo nó hung hăng. Đừng gọi nó là quỷ cái, hay con khốn, khi nó đem sự tức giận của mình đổ lên Eun Sang. Rachel chỉ như con sư tử đang bị thương, dù rất đau và sẽ càng lún sâu vết thương khi nó cứ làm tới thế này, nhưng nó không nghĩ mình còn cách khác, nó không chịu được, nó cứ phá tới khi không còn sức để làm gì, đến lúc nó có thể thiếp đi ấy. Eun Sang xuất hiện, chiếm mất vị hôn phu của nó, nếu chuyện này ở đâu thật xa, không ai trong cái thế giới nhỏ bé của nó biết được, thì có lẽ nó cũng không xù lông như thế. Nhưng ngay trước mắt nó, trước những kẻ luôn chờ cơ hội để cười vào nó, sự tự tôn của nó bị chà đạp.

Vâng ngay cả khi nó đau đến sắp khóc, mặt vẫn gắng ngượng đanh thép với giọng nói run rẩy

Kim Tan, cậu chàng tốt với Eun Sang bao nhiêu thì tàn nhẫn với nó bấy nhiêu, có lẽ nó tự ôm mộng, nhưng Tan chẳng đúng gì cả. Những lời nói và hành động mà cậu ta cho rằng vì tình bạn còn lại với nó, thật là những lời nói dối xa hoa nhất, tổn thương nó nhất. Nó tự cứu vãn vỏ bọc của mình đến chà sát tan nát trái tim mình, và không một ai ở bên nó cả. Mọi chuyện, nó đều chịu và giải quyết một mình. Nó đã chọn sai. Nó biết hay không? Nó biết đó mà vẫn làm. Những khi có ai đó xuất hiện bên Rachel, đặc biệt là Tan, cái nghẹn ngào tủi thân luôn chực chờ khi nó nhìn thấy Tan, khi cậu ta buông ra những lời như dao găm vào tim nó.

Nó đã sai, để đòi sự chú ý từ ai đó, cũng như cách Young Do làm. Thực không chịu nổi khi bao nhiêu cảm thông dành cho Young Do thì bấy nhiêu ghẻt ghở đổ cho Rachel. 

Rachel à, đừng làm đau bản thân em nữa, ngừng thuyết phục bản thân vào kết quả em mong muốn. Can đảm một lần nhận mình đã sai nào. Có phải em sẽ khóc thật to nếu làm thế? nhưng em sẽ nhẹ lòng hơn đó.

Hãy thôi làm người lớn đi, hãy chỉ là Rachel 17 tuổi và hãy cười lên đi em !

P/S: Hi all, phải nói là mất tích hơn tháng mới đăng bài mới, cũng vừa hay sinh nhật HighCute 1 tuổi ^_^ Mong các bạn bỏ lỗi và bookmark HighCute để đọc khi vui khi buồn nhé  /hc86/ .

Comments

CHIA SẺ:
Category:Cảm Xúc Phim
BÀI TRƯỚC
Good Doctor – những bài học nhỏ, một tình yêu lớn
TIẾP THEO
Happy 2014 – Một năm nhìn lại
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

0 Comment

    LEAVE A REPLY

    This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.