15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300
9MUSES Identity concept photo highcute

9MUSES trở lại với Remember vô cùng chất lượng

Mọi người đã nghe chưa? REMEMBER của 9MUSES, Nhóm trở lại với 4 thành viên là Hyemi, Kyungri, Sojin và Keumjo; trong khi Sungah không tham gia đợt comeback này. Đó thực sự là điều đáng tiếc và lo lắng cho đội hình nhóm  sad , nhưng giờ hãy tập trung ủng hộ các cô gái đang làm việc hết mình cho nhóm.

Remember – bài hát chủ đề cho minialbum Identity mới, mang âm hưởng mới lại với phần điệp khúc phải nói là thắng knockout người nghe. Đa số các fans phản hồi rất tốt với ca khúc. Sự kết hợp giai điệu điện tử EDM kèm khoảng lặng da diết cho giọng hát đã khiến ca khúc vừa mang âm sắc hiện đại, vừa hoài niệm. Ca từ tuy buồn nhưng mạnh mẽ, không ủy mị, giọng rap trầm của Sojin thực sự là điểm nhấn nổi bật trong bài hát, phải nói Sojin tiến bộ rất nhiều và mình mong là SE sẽ đầu tư nhiều hơn nữa cho cô ấy. Thực sự việc 3/4 thành viên là những giọng ca chủ lực của 9MUSES, thì việc hòa âm, xử lý nốt cao, và hòa giọng giữa Hyemi – Kyungri và Keumjo là rất uyển chuyển ngọt ngào, tuy chỉ còn 4 người nhưng màu sắc âm nhạc 9MUSES không hề phai nhòa music .

Concept hình ảnh lần này khác lạ vẻ tươi sáng rộn ràng mà các ca khúc mùa hè thường có. 9MUSES trở lại với hình ảnh trưởng thành, bí ẩn và có chút phong cách ma ca rồng, tạo sự khác biệt giữa dòng chảy mùa hè Kpop. Miễn chê về chất lượng hình ảnh, các gái khoe vẻ đẹp ngày càng mặn mà hơn, vô cùng phù hợp. Không tin thì hãy nhìn hình ảnh tuyệt đẹp dưới đây xem. Vâng, dù không muốn nói rằng người đẹp mặc gì cũng đẹp thì rõ ràng SE cũng không đầu tư quần áo gì cho nhóm cả. May thay, chủ đề ổn, ekip chụp hình có tâm và nhan sắc lộng lẫy đã tự lo lấy cho nhóm  cool  bravo .

9MUSES Identity concept photo highcute

9MUSES’s Identity Album Concept photo highcute

Có nhiều ý kiến về nội  dung của MV nhưng theo mình, chỉ có 1 nhân vật – cô gái và các thành viên lần lượt mô tả cô ấy qua từng giai đoạn, chứ không phải mỗi thành viên diễn một nhân vật khác nhau. Như ca từ, MV diễn tả cô gái trải qua những gì trong quá trình yêu thương người con trai kia, và sự đau khỗ lẫn tức giận khi cô ấy nhận ra rằng anh ta chưa từng yêu thương mình dù chỉ 1 chút.“Hãy nhớ, anh chưa từng yêu tôi lúc nào cả.” 

MV ổn cả cho đến khi quay cảnh dance, SE thực sự tệ khi không thể tìm thấy 1 địa điểm tốt hơn để làm hình nền sao??? nó cứ như khoảng sân bỏ trống sau toàn nhà công ty chăng? nếu vậy cũng hãy trang trí sắp xếp cho đẹp hơn, hay làm hiệu ứng cho tốt vào, Đằng này, bê 1 cái background không thể tệ hơn, làm mất luôn vẻ bí ẩn thu hút của câu chuyện và giảm chất lượng hình ảnh MV rất nhiều, phí công sức các thành viên đã làm việc rất chăm chỉ, * punish chỉ muốn phạt SE*.

Theo HighCute, Remember là một ca khúc hay, một bài hát tốt để chọn quảng bá, nhưng chỉ tiếc là thời điểm trở lại quá cạnh tranh, khi các tên tuổi nổi tiếng khác cũng cùng quảng bá. 9MUSES đã sang năm thứ bảy, và mình rất mong ước kỳ tích xảy ra để họ được hưởng sự khen thưởng xứng đáng cho sự chăm chỉ, âm nhạc chất lượng và tuổi trẻ đã gửi đi. Xin hãy mua album của 9MUSES trên iTunes, YesAsia, Vote cho họ trong các chương trình âm nhạc nếu bạn có thể  blush

Ngoài ra, với tin tức Pyo Hyemi – thành viên từ ngày đầu lập nhóm duy nhất còn lại, vừa gia hạn hợp đồng với công ty để tiếp tục chiến đấu cùng 9MUSES, để tiếp tục ở bên cạnh MINE và làm điều gì đó cho chúng ta. Mình vô cùng cảm động và tôn trọng quyết định khó khăn ấy, Pyo Hyemi như trở thành nữ chiến binh trong mắt mình, cô ấy đang muốn bảo vệ 9MUSES đến cùng, từ lúc đầu là em út của nhóm, và bây giờ như chị cả đứng ra chịu trách nhiệm về mình ấy, Hyemi ấy luôn trung thành và yêu thương fans rất nhiều. Trong tháng 7, nhóm sẽ có Concert thứ hai với nhiều sự chuẩn bị hấp dẫn, vậy nên mong mọi người có thể biết nhiều hơn về nhóm và ủng hộ họ nhiều hơn nhé.

 

Comments

CHIA SẺ:
Category:Kpop
BÀI TRƯỚC
Fight For My Way – Cuộc đời ơi sao cứ ba xạo với tôi chứ
TIẾP THEO
JENYER (Jeon Jiyoon) với I DO màn debut solo xuất sắc
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

0 Comment

    LEAVE A REPLY