15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300
360Kpop Birthday

Happy Birthday 360KPOP

360Kpop Birthday

360KPOP, một cái tên quen thuộc được tao dựng 5 năm qua, nơi giao lưu, gặp gỡ của Kpop fans nói chung và các bạn trẻ nói chung. Vậy là đã qua 5 năm rồi.

Nhớ 5 năm trước, khi ChiChi – người sáng lập 360kpop đã liên lạc với tôi cùng vài bạn nữa, chia sẻ về dự định này. Chúng tôi đã cùng nhau đồng ý ngay. Và cùng xây dựng 360kpop những ngày đầu ấy. Quả thật, được là một trong những thành viên sáng lập đầu tiên khiến tôi rất vui và tự hào. Chỉ có thể chăm chút cùng các thành viên trong khoảng 1 năm, khoảng thời gian quá ngắn nhưng đầy ý nghĩa cho tôi. Tôi đã không thể tiếp tục đóng góp với vị trí Admin được nữa.

Ở 360Kpop, nơi các thành viên sáng lập mong muốn 1 nơi sạch xanh và hòa đồng với mọi fans, 1 cộng đồng biết hòa khí và không gây fanwar. Quả thật là BQT đã làm việc rất tốt, cùng sự hợp tác của toàn thể thành viên.

Tinh thần tự nguyện, làm việc và đóng góp sức nhỏ mà góp thành gió to như 360Kpop bây giờ. Ở đây, bạn sẽ cập nhập thông tin nhanh chóng về showbiz Hàn mà đặc biệt là Kpop. Ngoài rai , thông tin bổ ích về Hàn quốc, đất nước, con người, ẩm thực cũng được bạn bè kháo nhau.  Cũng ở đây, bạn gặp được bạn bè không phân biệt tuổi tác, giới tính,… cùng 1 niềm vui nỗi buồn và cùng chia sẽ thế giới fangirling  :idea: fanboying mà chẳng nơi nào bạn được cảm nhận sự vui vẻ và đồng tình khi bạn chia sẻ cảm xúc đó.  :oops: Thường chúng ta sẽ bị xem là bất bình thường nếu mà bạn lẻ loi giữa những người bạn không biết gì về thế giới fan cả. :-x

360Kpop Birthday

Sinh nhật 5 năm, khi bắt đầu, tôi đã không nghĩ rằng chúng ta sẽ đi được xa thế này.

Một chặng đường đáng tự hào cho tất cả chúng ta.

Dù giờ tôi không thể đóng góp trực tiếp nhưng tôi sẽ là 1 fan trung thành của 360kpop, nơi lưu lại những kỉ niệm của những người bạn chưa từng biết tên, chưa từng gặp mặt nhưng lại có cảm giác như tri kỉ lâu năm. smile Chúc Mừng sinh nhật 360KPOP.COM – Hãy lớn mạnh và vững vàng hơn trong năm mới nhé. Cùng nhau ta tồn tại mãi mãi. Chúc sức khỏe BQT, đặc biệt là cô bạn ChiChi, cảm ơn cho một giấc mơ thành hiện thực.

[zilla_likes]

Happy brithday 360KPOP Highcute

360kpop 5 năm

chúc mừng sinh nhật 360kpop

Happy birthday 360Kpop

 

 

Comments

CHIA SẺ:
Category:Kpop
BÀI TRƯỚC
All About My Romance – Tôi khác biệt VS Tôi yêu em
TIẾP THEO
Guestbook
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

2 Comments

 • December 28, 2012 at 4:56 pm

  Đã add blog bạn nhé. Thân 8-:

  REPLY
  • December 28, 2012 at 5:36 pm
   Lehany

   thanks. đã add bạn rồi. smile

   REPLY

LEAVE A REPLY