15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300
KARA comeback 2013

KARA trở lại hứa hẹn cùng Full Bloom

KARA – nhóm nhạc luôn bận rộn với thị trường Nhật cùng các hoạt động cá nhân trong năm qua, đã thông báo kế hoạch trở lại tại quê nhà vào tháng 9 tới, sau hơn một năm phát hành album Pandora. KARA sẽ phát hành album mới Full Bloom. Những hình ảnh concepts mới được tung ra dần trải làm tăng sự mong đợi từ fans. Các cô gái đã mang đến hình ảnh nam tính boyish look với teaser đầu tiên.KARA comeback 2013Rồi ngay sau đó họ lại hóa thân thành những nàng công chúa xinh đẹp trong bộ váy trắng thanh thoát.KARA comeback 2013Chưa kịp chiêm ngưỡng hết thì DSP lại tiếp tục công bố những bức ảnh theo phong cách Nữ hoàng, cho thấy vẻ lộng lẫy kiêu sa của KARA. Vậy thật ra hình tượng trở lại lần này nên gọi là gì đây? – theo mình thì đây là concept Hoàng gia thì đúng hơn, Kara đã mang đến hình ảnh hoàng tử, công chúa, nữ hoàng,… chỉ còn thiếu Đức vua nhỉ -hcla- ? DSP thông báo facebook (https://www.facebook.com/dspofficialkara) và Me2day (http://me2day.net/dspofficialkara) chính thức của nhóm, đẩy mạnh PR cho lần trở lại này khiến fans càng háo hức hơn. Các ca khúc chủ đề của KARA luôn mang tên tiếng anh như Break it, Secret World, Rock U, Pretty Girl, Honey, Lupin, Mister, Step, Pandora. Đây là lần đầu tiên họ có ca khúc chủ đề tựa bằng tiếng hàn, tạm dịch là I can’t be a lady.

Ngày 22 tháng 08, KARA đã phát hành trước ca khúc Runaway kèm MV ngắn 2 phút, gây chú ý bởi nó như một preview cho bộ phim ngắn 5 phần của nhóm mang tên Secret Love. Đây là ca khúc cho thấy sự tiến bộ trong giọng ca KARA với giai điệu tempo tầm trung, được sáng tác bởi Shim Eun Ji.KARA comeback 2013Showcase giới thiệu album diễn ra vào ngày 2 tháng 9 lúc 19h30 tối tại Uniqlo-AX ở Seoul. Nếu bạn là Kamilia thì lễ này cũng không buồn nếu chưa có lịch đi chơi hen, cùng livestream qua youtube chính thức để ủng hộ năm cô gái Park Gyuri, Han Seung Yeon, Nicole, Goo Hara, Kang Ji Young nhé.

-hccf- : Với tư  cách là một Kamilia mình luôn háo hức mỗi khi KARA phát hành album và hoạt động ở hàn -hcyee- . Phải nói là ca khúc nhử  trước Runaway đã khiến mình yên tâm rằng lần này âm nhạc các gái có nét khác biệt và tiến bộ hơn. Mình chưa bao giờ khoe gái tài nhất giỏi nhất nhưng mình khoe các gái rất chăm chỉ và luôn tiến bộ. Mình chỉ mong nhìn chúng tiến bộ từng ngày. Và album mang tên Full Bloom nhưng một sự khẳng định của KARA về sự trưởng thành của mình trong âm nhạc, hình ảnh nhóm. Bởi album ra mắt của nhóm là The First blooming, tạm dịch là Sự chớm nở đầu tiên, vâng, non nớt và bỡ ngỡ, họ đã rèn dũa trong 6 năm qua để có thể Full Bloom ~ Nở Rộ ~ tự  tin khoe sắc khoe tài trước bao thử  thách của nghiệp idol.  Bởi âm nhạc  của các gái không chỉ phụ thuộc vào họ và còn quyết định từ  công ty nên phải nói là thời Step, Pandora, mình đã thất vọng vì các gái dậm chân tại chỗ, bài hát và vũ đạo không phải điều mình mong mỏi. Nhưng rồi cũng căng sức ra ủng hộ KARA hết mình, vì mình biết các gái đang cố gắng hết mình trong khả năng của mình để đáp lại Kamilias -hchrt- .  Đợt này, mình vô cùng háo hức vì mọi thứ  đều tuyệt vời như  mong đợi đến lúc này, chỉ còn cầu mong full album, vũ đạo, trang phục, live stage cũng hay như thế thì thực sự là FULL BLOOM -hcsun- RỒI.

Credit: Lehany@TTHQ

Comments

CHIA SẺ:
Category:Kpop
BÀI TRƯỚC
Goddess of Fire – Nhân cách làm nên con người
TIẾP THEO
Good Doctor – Hãy dành cho người cha ấy một sự cảm thông
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

0 Comment

    LEAVE A REPLY