15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300
Running Man new member 2017

Running Man 2017 – Khởi đầu mới với 2 thành viên mới

Running man chạy cùng nhau đã 7 năm :O Đó thực sự là một thời gian dài cho 1 chương trình thực tế. Thành công trong nước và nước ngoài đã góp phần phát triển mạnh mẽ Running Man. Nhưng đã có những suy thoái mà là người hâm mộ chúng ta đều biết rõ, chương trình đang tụt dốc, không thu hút như trước, gặp khó khăn về rating. Đối với chương trình giải trí, việc khán giả bỏ lơ dần và rớt rating là thước đo tồn tại. Nhiều fans cuồng quá nói bừa, việc phát sóng trong nước gặp ảm đạm thì làm sao có chuyện tiếp tục vì fans quốc tế?! nên nhớ chương trình sống được là vì khán giả trong nước, họ làm chương trình cho khán giả trong nước họ xem mà.  /hc13/

Hãy thấy may mắn là chương trình được cải cách để vẫn tiếp tục chứ. Phải suy nghĩ lạc quan lên nào ^O^. Việc 2 thành viên mới tham gia cũng mang lại không khí mới cho Running Man. Chẳng ai cướp vị trí ai cả. Các thành viên cũ đã có vị trí vững chắc và lượng fans hùng hậu rồi, phải nói tội là tội 2 bạn mới ấy chứ, chưa gì đã ăn gạch và bị ghẻ lạnh từ fans OT7 rồi.

Running Man new member 2017

Running Man new member 2017

Running Man new member 2017

Xem qua các tập mới với Sechan và Somin, thì thấy cả hai rất cố gắng cũng như chơi hết mình. Đâu có đến nỗi bị ném đá chua cay ^_^ Họ rất hạnh phúc khi được tham gia RunningMan và làm việc chăm chỉ mà. Và vì họ là người mới, các thành viên cũ vốn rất tâm lý, sẽ hỗ trợ và nhường họ tí xíu, cho họ lên hình nhiều hơn để quen thuộc và tự tin hơn. Hãy thưởng thức chương trình trong vui vẻ, cổ vũ họ nhé, họ đâu muốn các fans lại c hia rẽ và cuối cùng là không thèm xem chương trình nữa  /hc45/ .

Nhưng nếu đã quá ghét họ vì sự ích kỷ của bạn thì cũng nên biết văn hóa, đừng chửi rủa người khác vô cớ, việc các thành viên biết sự việc này và nêu ra trên chương trình cho thấy họ cũng lo lắng và tổn thương cỡ nào, tốt nhất bạn nên dẹp RunningMan và xem chương trình khác đi vì bạn không xứng tự gọi là fan đâu.

Bản thân mình thấy Running Man đã có cải tiến về nội dung, đồng thời mình nghĩ trò xé bảng tên căng thẳng ngày trước nên được phát huy và duy trì, vì nó mang bản chất riêng độc đáo của Running Man  /hc81 . Đồng thời cầu mong mấy idols yêu mến của mình sớm được xuất hiện trên chương trình haha..

Hyoan@HighCute

Comments

CHIA SẺ:
Category:Kpop
BÀI TRƯỚC
Fight For My Way – Tìm đâu ra đám bạn tri kỷ giữa đời biến động
TIẾP THEO
Fight For My Way – Cuộc đời ơi sao cứ ba xạo với tôi chứ
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

0 Comment

    LEAVE A REPLY