15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300
Running Man Han Hyo Joo Go Soo

Running Man – Nào ta cùng làm Kimchi với Han Hyo Joo và GoSoo

Running Man Han Hyo Joo Go Soo

Running Man – chương trình thực tế nổi tiếng của hàn quốc. Nó hấp dẫn lan tỏa khỏi Hàn quốc mà nhiều quốc gia châu Á cũng như trên thế giới. Đi cùng chặng đường 2 năm, không dài nhưng không ngắn, mỗi tập là 1 khác biệt và mang đến tiếng cười cho mọi gia đình. Nếu bạn chưa xem Running Man thì hãy nhanh chóng thử đi nào.

Mình coi tập 123 – 124, tập cùng nữ diễn viên Han hyo Joo, người quen thuộc với khán giả việt qua phim Người thừa kế sáng giá và nam diễn viên Go Soo, phim Hoa hồng xanh,  Tại sao mình chọn tập này để review, cảm nhận. Vì nó đặc biệt và sảng khoái hơn theo ý mình. ^=^ .

Đầu tiên, Han Hyo Joo xuất hiện xinh đẹp trong trang phục đen, đơn giản nhưng rất sành điệu cùng anh Go Soo trông rất ấm áp. Nụ cười tỏa nắng của cô cùng làn da trắng thực sự khiến mình là nữ mà tim phải đập rộn ràng  :twisted: .

Tập này rất khác.  Vì sao ???? — Haharo — chàng rể mới — đã thay đổi vì vợ. Anh chàng Haha lăng nhăng đã không còn nữa, trông anh thực nam tính? oh không … trông anh càng trẻ con hơn. và tư tưởng xem khách mời nữ như khách mời nam, có điều dễ bắt nạt hơn :oops: và người đầu tiên chịu nạn là Han Hyo Joo xinh đẹp.

Tập này, Han Hyo Joo khi chơi đấu cặp với Haha, đã bị anh không từ thủ đoạn chơi đểu smile) từ phá đường đi, tranh bắp cải, và ngáng chân nàng như đô vật. Hyo Joo đâu có để yên, nàng cũng rất lăn xả khi chơi. từ bất ngờ khi bị đối xử tàn tạ như thế  :no: bám víu, giành giựt và la hét :lol: … nhưng vì thế mà Hyo Joo lấy điểm được trong lòng mình.

Running Man Han Hyo Joo Go Soo

“Em xinh đẹp mà”Han Hyo Joo

Rồi khi làm nhiệm vụ thứ 2, 2 thành viên đi làm nhiệm vụ trong thời gian quy định, còn 1 thành viên bị làm đầu Xoăn Ajuma, Hyo Joo đã xung phong làm đầu rồi sốt ruột lên xuống khi mái tóc đẹp đẽ khi sáng đang cứ xoăn dần xoăn dần…

Running Man Han Hyo Joo Go Soo

Nhưng may là Gary – Jaesuk đã nhanh chóng làm xong nhiệm vụ đầu tiên ^^. Người đồng chịu khổ trong nhiệm vụ này là Haha – KwangSoo. Hai anh chàng quá đẹp trai này với đầu xoăn thật sự không thể nhịn được cười. Ôi mái tóc là vấn đề nhạy cảm của Hươu Cao Cổ KwangSoo.

Sang đến nhiệm vụ tiếp theo, giành bắp cải giả. Phải nói là Hyo Joo chạy khắp và còn bị các Running Man bắt nạt đủ chiều :-? la hét khảng cả giọng. Giọng nàng ấy đặc biệt vì nó trầm và vang như giọng nam :oops: khiến nàng bị các thành viên chọc.

Trong khi Han Hyo Joo thì chạy dọc chạy ngang, Go Soo đi chầm chậm chầm chậm :P và Anh bị gọi là Rùa Go Soo. Anh vô cùng bình thản và tận hưởng, cũng như suy luận và làm sao ít mất sức nhưng vẫn có thành quả nhiệm vụ ^.^ trông anh thật đáng yêu và bình an. 

Running Man Han Hyo Joo Go Soo

Sáng hôm sau, cuộc chiến Ngai Vua.

Running man cùng 2 vị khách mời thức dậy phơ phờ ^^ luôn là như thế, mỗi buổi sáng khó khăn. Và giờ là cuộc chiến cá nhân để được ăn sáng. Han Hyo Joo trông rất xinh dù mới ngủ dậy. Nàng ấy lù xù, tính nóng vội, hiếu thắng bộc lộ cả, nàng giành cả cơ hội chơi theo lượt của Hươu và bác Linh dương già, cứ thế làm cho tới khi thành công. Trông buồn cười, cuối cùng cũng được bữa sáng no say, mắt sáng cả lên.

Running Man Han Hyo Joo Go Soo

sang nhiệm vụ mới, Hyo Joo đến đầu tiên và loay hoay chẻ củi . . . chẻ hoài củi không vỡ mà nàng mệt mỏi vì cái Rìu.  Các Running Man thấy thế, ra vào ra vào chỉ dẫn để Hyo Joo có thể hoàn thành nhiệm vụ. Trong khi đó, anh Go Soo vẫn chậm chậm tận hưởng, anh bảo giờ buồn ngủ quá, hay là chợp mắt 10 phút. . . ngáp tiếp vài cái, Rùa quyết định ngủ một chút trên đường đi làm nhiệm vụ -> Ước gì được như anh ấy .

Tiếp theo, đây là khoảng khắc buồn cười do Rùa Go Soo gây ra. Trò này mọi người phải ăn thật nhanh theo chỉ dẫn của đạo diễn. Go Soo chậm rãi kiểm tra tên món ăn, vị trí, nhẩm nhẩm …  khiến các Running Man sốt ruột và cả các staffs cũng thế. Phải hỏi anh, chúng ta bắt đầu nhé ??? anh vẫn thư giãn làm cho xong việc mình, gây cho các Running Man cười rôn rả. Xong rồi. Anh chuẩn bị Thử Thách. PD hô: Ăn 1 miếng cơm.

!!!!!! ơ…. cơm đâu?  Anh khựng lại .. Đâu nhỉ… ahhh ngay trước mặt anh và còn đang đậy nắp, Rùa nhanh nhẹn bất ngờ, hất nắp ra... TENG… hết giờ. /hc35/ /hc35/  trong phòng bùm nổ tiếng cười. Rùa Go Soo thì chỉ cười trừ, mình coi khúc này, cũng té ghé luôn.

Running Man Han Hyo Joo Go Soo

Ngơ vì cơm đâu rồi?

Trong cuộc chơi cuối, Ngôi Vua. đúng cái chất bất ngờ của Running Man, KwangSoo làm Vua. Và cậu đã không bỏ qua thời gian hành hạ quân đoàn Running Man. Trong khi các thành viên đi tìm phiếu bầu để xóa ngôi vua. Sau 1 hồi oanh tạc thì Hươu đã bị truất ngôi và Han hyo Joo lên ngôi Nữ vương. Lúc này, các Running Man cùng nhau đấu tâm lý để được Nàng chọn. Hộ Vệ JongKook đã giành được niềm tin của Nữ vương.

Nhờ vào JongGook mà loại bớt được Gary. Có điều đây là 1 cuộc chiến đổi ngôi liên tục mà, nên nàng Hyo Joo bị truất phế và JaeSuk lên ngôi. Anh châu chấu nhắm ngay HyoJoo và Cựu nữ vương đã cầu cứu Hộ vệ JongKook, anh ấy đã lao tới bảo vệ nàng dù không còn quyền hành nữa và bị xử Trảm 8) JongGook oppa vẫn cứ thế, vô cùng galăng, anh hùng trong mắt Mỹ nhân.

Running Man Han Hyo Joo Go Soo

“Ta không bao giờ quên ơn của nhà ngươi, Hộ vệ trung thành của ta” – Cựu Nữ Vương Hyo Joo

Đầy mưu trí và lanh lẹ, Song Ji Hyo đã cất giấu 1 lá phiếu cho riêng mình và thuyết phục được Vua JaeSuk loại bỏ Go Soo. Và Rồi Ace Song Ji Hyo đã lên ngôi với phiếu bầu của bản thân trong khi JaeSuk cay đắng càu nhàu. :>>:

Những điểm nổi bật trong tập 123 -124

Cả hai khách mời đều lần đầu tham dự Running Man.

Cả hai đã hòa nhập tốt và thể hiện những nét chân thật trong bản tính.

Haharo không còn lăng nhăng nữa.

Các trò chơi vừa vui vừa khó vừa khiến chúng ta thèm.

Running Man luôn biết cách quảng bá cho Ẩm thực hàn quốc.

Cả Han Hyo Joo và Go Soo đều bất ngờ và xác nhận rằng:

RUNNING MAN KHÔNG CÓ KỊCH BẢN. TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN LÀM LÀ NHẬN NHIỆM VỤ, CHẠY HOÀN THÀNH NÓ BẰNG CÁCH CỦA BẠN.

Hyoan@Highcute.net

 

Comments

CHIA SẺ:
Category:Kpop
BÀI TRƯỚC
Looper – khép kín vòng lặp
TIẾP THEO
HighCute Radio – The Romantic and Idols của chúng tớ
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

0 Comment

    LEAVE A REPLY