15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300

(SS501) Kim Kyu Jong đã một năm nhập ngũ..

Kim Kyu Jong SS501Hôm nay, tôi ghé vào forum lâu đời của SS501 tại việtnam, để ngóng tin album của trưởng nhóm Kim Hyun Joong thì ngay trước mắt, dòng kỷ niệm 1 năm ngày anh chàng ấm áp Kim Kyu Jong nhập ngũ.  Thoáng trong tôi, thật nhanh quá, đã một năm rồi. Thời gian khi ta bận rộn đủ điều của cuộc sống, dù bất cứ ai nó cũng trôi nhanh đến đáng sợ.

Anh chàng mang hình ảnh hiền lành, nhẹ nhàng, ấm áp của SS501 ngày ấy và bây giờ, vẫn không thay đổi bao nhiêu. Chàng trai luôn mơ ước trở thành ca sĩ, từ miền quê xa đến với đất thủ đô. Anh không có chất giọng quá đặc sắc, cũng như một gương mặt thu hút ngay,.. ở anh mọi thứ đều hài hòa như chính tính cách anh. Bởi thế, anh có thể nhạt nhòa giữa những ngôi sao khác nhưng cũng vô cùng đặc biệt và thu hút với chúng tôi, những người chỉ nhìn thấy anh chứ không phải người khác.

Từ lúc, cậu bé chẳng có gì cả quyết định trở thành 1 ngôi sao… để có thể thực hiện ước mơ, tài năng của cậu nếu so với những người khác thì khiến cậu thấy mình thật vô dụng, những lần mệt mỏi nhất… những lần cậu phải khóc vì muốn bỏ cuộc… cậu bé đó đã học kiên trì, luôn luyện tập, phấn đấu chăm chỉ… để những bước nhảy ngượng ngạo ngày càng uyển chuyển, nét mặt cũng linh hoạt hơn, tự tin hơn, giọng hát đã ấm áp lại thêm nồng nàn… đã 8 năm từ khi em biết anh, cũng như hơn 10 năm anh cùng với những chiến hữu trong SS501, cảm giác gần gũi như gia đình thật tuyệt.

Kim Kyu Jong SS501Dìm hàng smile)) tình trạng hiện tại ~ đen hơn – mũm mĩm hơn smile)

Anh có lẽ không nổi trội, không hào quang bằng các thành viên khác, nhưng em sẽ nhớ cách quan tâm đến fans, nhẹ nhàng, điềm đạm, luôn học hỏi và không ngại khó của anh, chỉ anh – cách anh đã thể hiện nó với fans. Những gì anh đạt được đến giờ, người khác có rũ tay “thường thôi” thì anh cũng đừng để ý, bởi em, fans chấp điểm và công nhận những cố gắng của anh. Em thấy anh tiến bộ, thấy anh làm sai, làm tốt, … anh biết là em chưa bao giờ khen khi anh làm sai cả smile)

Bởi những tin tức xấu về linh nghệ sĩ thời gian gần đây, em đã rất lo lắng cho anh. Thật may, là anh đã làm tốt công việc của mình một năm qua, đừng có tin xấu xuất hiện anh nhé. Anh giữ gìn sức khỏe, làm việc chăm chỉ và về thật tự hào nhé.

From TripleS to Center Boy – Kim Kyu Jong ~ Because you are my precious one

CHIA SẺ:
Category:Kpop
BÀI TRƯỚC
Shark – Nhạc Phim Cá Mập
TIẾP THEO
I Hear Your Voice – Ghét nhau cũng là 1 cung bậc của tình yêu!
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

0 Comment

    LEAVE A REPLY