15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300
The romantic and idol season 1

The Romantic & Idols – Tiếp xúc tạo Cảm xúc

Mọi người vẫn theo dõi The Romantic & Idols chứ? tuần này đã đến tập 7, tập mà mọi người mất một tuần lo sốt vó vì bị nhà đài troll nhưng khi xem thì thấy rất bình tâm ^^. Sau khi đã xem xong RAW tập 7. Mình viết review này.

JiSik thì không nói nữa. ^_^ nhà đài thật là…. cảm ơn vì đã tung nhiều cảnh chưa edits cho xem, qua đó chúng ta thấy được Jisik vô cùng vô cùng thích nhau và chăm sóc nhau 24/24 trong 3 ngày 4 đêm mình thực sự hạnh phúc hahaha….

Mir và Jei, mình cho là cả hai thực sự thích nhau rồi. Thứ nhất Mir thích con gái xinh và Jei hoàn toàn là một trong số đó. Về Jei thì bạn biết đó, cô ấy tính cách phóng khoáng, lại đổi cặp liên tục và thêm nữa là chúng ta đều quan sát xem người kia có thích hay rất hạnh phúc với cuộc hẹn cùng người khác không mà còn tính chứ. Cho nên dù là player nhưng khi gặp Mir thì settle rồi give_rose.

JunK Và hyeJeong – Đôi này thì bạn JK dẫn dắt quá uyển chuyển và hợp rơ mà. Bé HJ cứ thế mà theo anh thôi. ^^; nhưng thực sự sau khi xem toàn bộ thì bạn ấy cũng là kiểu bạn trai mà mọi cô gái mơ ước, đồng thời nếu đã yêu rồi và bạn ấy không đi lăng nhăng, galăng với người khác thì bạn gái cứ mà chết đứ đừ và hãnh diện vì bạn trai mình đó.

The romantic and idol season 1

Cuối cùng JB, mình cũng nguôi cơn giận với thàng bé. Giờ ep7 thấy nó ủ rủ quá. Dù gì chắc tại buồn, nghĩ về Jei mãi nên thế. Thôi thì chúc bé sớm lành trái tim và trưởng thành hơn sau chương trình này.

SeungA, ngày cuối, có lẽ nàng cũng đã nguôi ngoa và cho qua JB. Nàng hôm nay không ngượng ép có lẽ vì có HyungSik nên nàng vui vẻ hơn. Nhưng cũng một phần nàng đã xem và đối xử với JB như em trai thôi và không muốn đặt nặng chuyện đi chơi nữa.

Hình như nàng chọn Mir, có lẽ sau hậu trường ta chưa biết hết. Buổi hẹn của SeungA và Mir cũng cho là một bí ẩn không nhỉ? laugh  vì nhà đài đâu có chiếu ra hồn buổi hẹn đó đâu. Biết đâu cắt xén chỗ căng đơ, vô diên nhất của Mir con nít và chị cả gamer4 . Cũng có lẽ cách đối xử của Mir với SeungA khiến cho SeungA thấy vui khi có một cậu em như thế. chứ không phải là thích kiểu hẹn hò. Có thể SeungA nhận thấy Mir sẽ là một anh chàng hiểu chuyện và biết quan tâm khi cậu trưởng thành hơn chút nữa. ^^ .

Và Jihyun, nếu nàng không có việc gấp thì ta dc thưởng thức Jisik romantic scences rồi cry .

Tiếp xúc tạo Cảm xúc và con người thì ai cũng ghét tổn thương nên việc thay đổi và chọn người có vẻ thích mình hơn là chuyện tất yếu.

Coi đến đây, FA như tui quyết định là cứ gặp mặt, nói chuyện thì mới có thể yêu được. ^^. Mọi người thấy sao?

The romantic and idol season 1

 

Tìm kiếm từ google:

The Romantic & idol

The Romantic & idol ep7

The romantic & idol Engsub

The romantic & idol Vietsub

JiSik couple

 

Comments

CHIA SẺ:
Category:Kpop
BÀI TRƯỚC
Bà ơi! Cháu yêu bà lắm
TIẾP THEO
A Werewolf Boy – Khi chờ đợi là cách yêu
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

0 Comment

    LEAVE A REPLY