15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://highcute.net 300
HighCute Happy 2014

Happy 2014 – Một năm nhìn lại

Xin chào các bạn đã ghé đến HighCute trong một năm qua,

Thực sự rất vui vì luôn có khách ghé đến HighCute, nói cho cao sang nhưng nơi đây là một blog mang màu sắc cá nhân cao, nên khá kén bạn bè sad Dù năm qua, mình cũng không thực sự chăm sóc HighCute đúng nghĩa, những tháng cuối năm rất bận rộn đã khiến mình không update được gì cho blog. Cảm thấy có lỗi ghê, nhưng việc HighCute qua sinh nhật 1 tuổi là một việc to lớn với mình smile) Mình sinh em nó để trải lòng về những cảm xúc xung đột khi xem phim, khi nghe nhạc, khi đọc tin tức, …. để khoe việc tốt, trách việc xấu của những idols yêu quý. Vâng, chính xác là một góc chân thật của fangirl chân chính :B *tung bông*

Năm mới đang tới, còn mấy phút nữa là hết năm 2013 – đón 2014 về dương lịch. Mình tự kỉ vài lời với đứa con tinh thần này.

Hứa rằng năm mới, sẽ dành thời gian hợp lý khoa học để chăm sóc em nó, bài viết phong phú hơn nhưng vẫn theo tiêu chí cá nhân hóa, độc đáo, khác lạ, đầu độc phim hàn, sự nghiệp mê cái Đẹp,… vì đó là mục đích em nó đến trần gian :3

Cầu Chúa ban cho con sức khỏe, tình yêu dạt dào, cảm xúc dâng tràn, tâm hồn tươi trẻ để HighCute cũng hưởng lây đổi mới từ con !!!

Chúc các bạn lỡ ghé ngang đây, năm mới dồi dào sức khỏe, mọi việc đều có hướng giải quyết dù gian nan thế nào, để cuối ngày tất cả đều nở nụ cười vui vẻ nhé !!!

… Tạm biệt …

HighCute Happy 2014

Comments

CHIA SẺ:
Category:Life
BÀI TRƯỚC
The Heirs – Yoo Rachel ẩn trong vẻ lạnh lùng ác cảm
TIẾP THEO
The Heirs – Love is moment
ABOUT
Hyoan

Fangirl Kpop trưởng lão *True Fan like True Friend* Mình yêu âm nhạc, phim ảnh, ăn và ngủ. Chúc bạn luôn thật bình an khi ghé thăm HighCute nhé!

0 Comment

    LEAVE A REPLY